Nhân chứng kể giây phút kinh hoàng BMW tông hàng loạt xe máy ở Sài Gòn

Xã hội 22/10/2018 - 10:30

“Khi đó nhiều xe máy đang dừng đèn đỏ thì bất ngờ chiếc xe BMW từ phía sau lao với tốc độ kinh hoàng tông rầm vào khiến nhiều người văng trên đường, nếu không tông vào xe taxi thì không biết xe này còn gây ra thảm hoạ gì nữa”, một nhân chứng nói.

Ngày 22/10, công an quận Bình Thạnh, TPHCM đang lấy lời khai điều tra vụ tan nạn nghiêm trọng vào khuya hôm qua do chiếc xe BMW tông nhiều xe máy khiến 1 cô gái trẻ tử vong tại chỗ, 5 người bị thương.

Kể lại giây phút chiếc xe “điên” gây tai nạn, nhiều người vẫn chưa hết kinh hoàng. “Lúc đó tôi đi làm về đang dừng trước chốt CSGT thì nghe nhiều tiếng động lớn lắm, chưa kịp hiểu chuyện gì thì thấy người, xe nằm la liệt trên đường. Người phụ nữ trên xe BMW đã xỉn lắm rồi”, một nhân chứng kể.

Nhân chứng kể giây phút kinh hoàng BMW tông hàng loạt xe máy ở Sài Gòn - ảnh 1 Nhiều xe máy nằm la liệt trên đường.

Theo các nhân chứng, thời điểm gây ra tai nạn, chiếc xe BMW lưu thông với tốc độ rất cao. Khi đến ngã tư Hàng Xanh, nữ tài xế không làm chủ được tay lái đã tông vào 5 chiếc xe máy đang dừng đèn đỏ phía trước.

Chưa dừng lại, chiếc ô tô “điên” tiếp tục lao tới tông thẳng vào hông chiếc taxi rồi quay ngang đường. “Nếu không có chiếc taxi thì không biết xe BMW còn gây ra tai nạn thảm khốc gì nữa. Sau khi tông hàng loạt xe máy, chiếc xe này còn lao vút tới trước tông vào taxi mà”.

Nhân chứng kể giây phút kinh hoàng BMW tông hàng loạt xe máy ở Sài Gòn - ảnh 2 Chiếc taxi bẹp dúm phần hông sau cú tông.

Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, 5 chiếc xe máy bị tông văng nằm la liệt, nhiều xe vỡ nát, gần gãy đôi, chiếc taxi bẹp dúm một bên hông, còn xe BMW gây tai nạn cũng bể nát phần đầu.

“Đang ở trong nhà đóng cửa nhưng tôi vẫn nghe tiếng động lớn phát ra liên tiếp, chạy ra đường xem thì thấy cảnh tượng hãi hùng lắm. Nhiều người đi xe máy tấp bên đường mặt không còn giọt máu. Một cô gái trẻ kẹt dưới bánh xe BMW tử vong, nhiều người bị thương được đưa đi cấp cứu”, bà Lê Thị Hoa kể.

Nhân chứng kể giây phút kinh hoàng BMW tông hàng loạt xe máy ở Sài Gòn - ảnh 3 Mảnh vỡ văng la liệt trên đường.

Theo người dân, thời điểm gây tai nạn nữ tài xễ có dấu hiệu say xỉn, không còn tỉnh táo. “Tai nạn xong nhưng tôi thấy người phụ nữ này còn ngồi bấm điện thoại, miệng liên tục nói “để chị lo”. Bà này chắc xỉn quả không biết là mình gây tai nạn nghiêm trọng cỡ nào”, chị Nguyễn Thị Thương (nhân chứng) kể.

Như Tiền Phong đã đưa tin, khoảng 23h khuya 21/10, chiếc xe 4 chỗ hiệu BMW mang biển số 51F-279.10 do một người một phụ nữ điều khiển, chạy trên đường Điên Biên Phủ theo hướng vòng xoay Nguyễn Bỉnh Khiêm đi cầu Sài Gòn.

Nhân chứng kể giây phút kinh hoàng BMW tông hàng loạt xe máy ở Sài Gòn - ảnh 4 Chiếc xe gây tai nạn bến dạng phần đầu.

Khi ngã tư Hàng Xanh Hàng Xanh thuộc quận Bình Thạnh, TPHCM thì bất ngờ tông vào 5 xe máy cùng một chiếc taxi đang dừng đèn đỏ phía trước. Cú tông mạnh khiến nhiều người bị hất văng trên đường.

Tại hiện trường, nhiều xe máy nằm la liệt, hư hỏng nặng, chiếc xe gây tai nạn và taxi cũng hư hỏng nặng. Tai nạn khiến 1 người phụ nữ tử vong tại hiện trường, ít nhất 5 người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Ngô Bình