Nhận định chứng khoán 31/8: Vượt 1.000 điểm hướng đến kháng cự 1.010 điểm

Kinh tế 30/08/2018 - 21:05

BizLIVE - Phiên giao dịch tích cực đã giúp các công ty chứng khoán mạnh dạn đưa ra các quan điểm tích cực. Mốc 1.000 điểm của VN-Index có thể sẽ dễ dàng được vượt qua và hướng đến kháng cự 1.010 điểm. ...

Nhận định chứng khoán 31/8: Vượt 1.000 điểm hướng đến kháng cự 1.010 điểm - ảnh 1
Hạn chế mua đuổi (Trung lập)
(Công ty chứng khoán Artex - ART)    
Chỉ số được hỗ trợ mạnh quanh vùng giá 980 điểm. Nhà đầu tư ngắn hạn đang có tỷ trọng cổ phiếu cân bằng hạn chế mua đuổi trong giai đoạn này và có thể tận dụng những nhịp tăng điểm nhằm chốt lời dần danh mục đã mua trước đó.
Đi lên và đồng đều hơn (Tăng)
(Công ty chứng khoán Bảo Việt - BVSC)
Sau phiên điều chỉnh nhẹ hôm qua, chỉ số VN-Index đã hồi phục trở lại và tiếp cận mốc 1.000 điểm. Thị trường được dự báo sẽ tiếp tục đi lên với sự lan tỏa đồng đều hơn giữa các dòng cổ phiếu trong một vài phiên kế tiếp. Dù vậy, dòng tiền được dự báo vẫn sẽ tập trung ở nhóm cổ phiếu ngân hàng, dầu khí và một vài cổ phiếu vốn hóa lớn
Kỳ vọng nhiều vào phiên cuối tuần (Tăng)
(Công ty chứng khoán MB - MBS)
Cơ hội lại đến cho thị trường vượt đỉnh tâm lý 1.000 điểm. Dòng tiền lan tỏa và sự đồng thuận của các nhóm cổ phiếu dẫn dắt đang lên cao là sự kỳ vọng tích cực cho nỗ lực của thị trường ở trong phiên ngày mai. Sau 3 phiên thị trường chưa tận dụng được cơ hội thì giới đầu tư đang đặt nhiều kỳ vọng vào phiên cuối tuần thị trường sẽ vượt mốc tâm lý dễ dàng.
Diễn biến hoàn hảo (Tăng)
(Công ty chứng khoán VNDIRECT - VND)
Diễn biến phiên giao dịch hôm nay khá hoàn hảo với điểm số tăng mạnh, thanh khoản tích cực và đà tăng lan tỏa theo diện rộng cho thấy sức mạnh của xu hướng hiện tại ngày càng mạnh hơn. Chúng tôi cho rằng các chỉ số đang đứng trước cơ hội kiểm định lại vùng MA200 ngày như đã đề cập trong các bản tin gần đây và các cổ phiếu đang có cơ hội để tiếp nối đà hồi phục. Tuy nhiên, mức độ hưng phấn của thị trường sau phiên giao dịch hôm nay tăng khá cao và điều này có thể tạo ra áp lực điều chỉnh trở lại khi các chỉ số tiến về vùng MA200 ngày.
Vượt quan ngưỡng 1.000 điểm (Tăng)
(Công ty chứng khoán BIDV - BSC)
Xu hướng thị trường tích cực trở lại sau phiên chốt lãi ngắn hạn ngày hôm qua nhiều khả năng sẽ hỗ trợ thị trường vượt qua ngưỡng 1.000 điểm và vận động trên ngưỡng này trong thời gian tới. Trên quan điểm của BSC, nhà đầu tư có thể mở vị thế với những cổ phiếu cơ bản và thanh khoản cao trên thị trường trong thời gian tới.
Duy trì được đà tăng (Tăng)
(CTCP Chứng khoán Sài Gòn - SSI)
VN-Index có khả năng sẽ duy trì đà tăng trong phiên tiếp theo và sẽ thử thách ngưỡng cản 1.010. Nếu thanh khoản tiếp tục duy trì trên nền khối lượng giao dịch như hiện tại thì xu hướng tăng sẽ được giữ vững. 
Hướng đến 1.010 (Tăng)
(CTCP Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam -VNCS)
Đà phục hồi đang hướng đến ngưỡng kháng cự ngắn hạn 1.010 điểm đối với chỉ số Vn-index và 115 điểm đối với chỉ số Hn-index. VNCS đã liên tục khuyến nghị duy trì một tỷ trọng nắm giữ CP cao trong những phiên trước và hướng đến mục tiêu chốt một phần danh mục khi thị trường tăng điểm tiếp cận đến các vùng kháng cự trên..
Xu hướng tăng được bảo toàn (Tăng)
(CTCP Chứng khoán KIS Việt Nam - KIS)
Tâm lý nhà đầu tư đang trở nên tích cực với dòng tiền đi vào ngân hàng và dầu khí. Trong ngắn hạn, xu hướng tăng được duy trì, nhưng thị trường có thể xuất hiện các phiên điều chỉnh khi VN- Index tiếp cận vùng 1,000-1,012 điểm.
 Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được BizLIVE trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định. BizLIVE và tác giả không chịu trách nhiệm về các thiệt hại phát sinh (nếu có) liên quan đến nội dung được đăng tải. 

MAI HƯƠNG