Nhẫn kim cương rơi xuống cống ngay sau màn cầu hôn

03/12/2018 - 14:52 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin
Làm rơi nhẫn xuống cống sau khi cầu hôn bạn gái 
 
 
Làm rơi nhẫn xuống cống sau khi cầu hôn bạn gái 

Tối 30/11, John Drenman ngỏ lời cầu hôn bạn gái Daniella Anthony tại công viên Central Park ở thành phố New York, nhưng do chiếc nhẫn quá rộng nên tuột khỏi ngón tay của Daniella rồi rơi xuống cống ở quảng trường Thời đại.

"Tôi đã rất tuyệt vọng", Drenman nói với New York Times. "Tôi đã khóc. Đó là khoảnh khắc tồi tệ nhất trong đời tôi". 

Đôi nam nữ đã nhờ nhà chức trách giúp đỡ, tuy nhiên cảnh sát ban đầu không thể lấy được chiếc nhẫn lên. Vì thế, hai người quay về Anh mà không để lại tên tuổi cùng thông tin liên lạc. Anh Drenman thậm chí còn mua một chiếc nhẫn khác ngay sau khi tới sân bay. 

Chiếc nhẫn cầu hôn của anh Drenman được cảnh sát tìm thấy từ dưới cống. Ảnh: AP. 

Chiếc nhẫn cầu hôn của anh Drenman được cảnh sát tìm thấy từ dưới cống. Ảnh: AP

Sở Cảnh sát New York sau đó vẫn tiếp tục tìm kiếm và đến sáng 1/12 đã tìm được chiếc nhẫn nằm trên một đống rác sâu khoảng 2,5 m dưới mặt đất. Tuy nhiên, họ không biết làm cách nào để liên lạc với đôi nam nữ.

Vì thế, cảnh sát quyết định đăng video do camera an ninh tại Times Square ghi lại lên mạng xã hội. Video, thu hút hơn 3 triệu lượt xem và nhiều chia sẻ trên Twitter, cho thấy Daniella lấy tay che miệng, còn Drenman thì nằm trên vỉa hè, cố nhìn xuống cống để tìm nhẫn. 

Hôm 2/12, phóng viên Dean Meminger của đài truyền hình NY1 đưa tin cảnh sát đã tìm được nhẫn và đang tìm danh tính đôi nam nữ trong video. Đến cuối ngày, sở Cảnh sát New York đã đăng bức ảnh của Drenman cùng bạn gái nâng ly ăn mừng với chú thích: "Cảm ơn mọi người trên Twitter. Vụ việc đã khép lại! Yêu thương, John, Daniella và Sở cảnh sát New York".