Nhận lương 230 triệu, Đặng Văn Lâm sang Thái Lan sau ASIAN Cup 2019!

Thể thao 02/01/2019 - 17:54

CLB Muangthong United của Thái Lan là điểm đến của thủ môn Đặng Văn Lâm sau ASIAN Cup 2019.

Một nguồn tin của Saostar tiết lộ thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ chính thức rời Việt Nam sang Thái Lan thi đấu sau khi VCK ASIAN Cup 2019 kết thúc. Điểm đến của thủ môn ĐTVN là CLB Muangthong United ở Thai League.

Theo đó, Đặng Văn Lâm đã đoạt thỏa thuận thành công về điều khoản đền bù hợp đồng với CLB Hải Phòng là hơn 3 tỷ đồng. Thủ môn Đặng Văn Lâm bận tập trung cùng tuyển Việt Nam nên người đại diện (có chứng chỉ FIFA) làm việc với đội bóng đất Cảng.

Nhận lương 230 triệu, Đặng Văn Lâm sang Thái Lan sau ASIAN Cup 2019! - ảnh 1 Văn Lâm chính thức đến Thái Lan sau ASIAN Cup 2019.

Trước đó, Chủ tịch CLB Hải Phòng - ông Trần Mạnh Hùng nói với Saostar: “Hiện tại, CLB Hải Phòng còn 1 năm hợp đồng với Đặng Văn Lâm. Chúng tôi sẽ làm việc với người đại diện của thủ môn Văn Lâm về điều khoản phá vỡ hợp đồng theo đúng quy định đã ghi trong hợp đồng giữa hai bên”.

Theo đó, mức lương của Đặng Văn Lâm hơn 230 triệu đồng/tháng. Thủ môn ĐTVN sẽ được đội bóng của Thai League cấp xe và nhà để thoải mái tập trung thi đấu. Hợp đồng ký giữa Văn Lâm và CLB của Thái Lan có thời hạn 3 năm.

Như vậy, Đặng Văn Lâm sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên trong lứa vô địch AFF Cup 2018 xuất ngoại trong năm 2019. Đây là một điều đáng mừng cho Đặng Văn Lâm sau những nỗ lực không biết mệt mỏi từ ngày trở về Việt Nam thi đấu.

Nhận lương 230 triệu, Đặng Văn Lâm sang Thái Lan sau ASIAN Cup 2019! - ảnh 2 Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ có mức lương lên đến 230 triệu ở Thái Lan.

Đặng Văn Lâm đã có 1 năm đáng nhớ cùng bóng đá Việt Nam khi trở thành thủ môn tiêu biểu ở V.League 2018, góp công trong chức vô địch AFF Cup 2018 của tuyển Việt Nam.

Chủ tịch CLB Hải Phòng nhận xét Đặng Văn Lâm rất ngoan và chuyên nghiệp, dù không ít lần dính va chạm với các đồng đội. Chuyện thủ môn Văn Lâm ra nước ngoài thi đấu là một điều đáng vui cho cầu thủ này.

Hiện tại, Đặng Văn Lâm đang tập trung cùng tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho ASIAN Cup 2019. Văn Lâm sẽ chia tay CLB Hải Phòng để đến Thái Lan ngay sau kết thúc hành trình chinh phục ASIAN Cup 2019 cùng tuyển Việt Nam.