Nhan sắc trong trẻo của bạn gái thiên vương Quách Phú Thành

Giải trí 30/08/2013 - 10:45

(Soha.vn) - Tin tức thiên vương Quách Phú Thành đã tìm được bóng hồng mới sau khi chia tay với mỹ nhân xinh đẹp Hùng Đại Lâm đang rất được quan tâm ở Cbiz.

Cô gái bị truyền thông nghi vấn là người chiếm được trái tim tài tử họ Quách là Diệp Hy Kỳ, kém Phú Thành tới 21 tuổi và hiện là một người mẫu trẻ, ngôi sao mới nổi ở Hong Kong.

no image
Quách Phú Thành bị nghi ngờ đang mặn nồng với ngôi sao trẻ Diệp Hy Kỳ.

Diệp Hy Kỳ bị paparazzi bắt gặp bí mật tới nhà Quách Phú Thành ở lại hơn 30 tiếng, lúc ra về đầu tóc cô vẫn còn ướt. Truyền thông cũng tiết lộ, Diệp Hy Kỳ từng 2 lần tới nhà bạn trai qua đêm và mỗi lần cô về Hồng Kông đều được Quách Phú Thành cho xe 7 chỗ tới đón. Mối quan hệ này mới chỉ bắt đầu được khoảng hơn 1 tháng nay.

no image
Nhan sắc long lanh của bạn gái thiên vương Quách Phú Thành

Diệp Hy Kỳ được mệnh danh là “nữ thần” trong lòng các chàng trai vì sở hữu thân hình quyến rũ và đôi mắt to tròn, gương mặt rất dễ thương, hẫn dẫn. Hy Kỳ còn sở hữu giọng hát trong trẻo và có khả năng chơi đàn piano.

Trước đó, cô nàng cũng từng dính nghi án hẹn hò với Phùng Tổ Danh con trai của siêu sao Thành Long.

no image
 

Ngoài vai trò người mẫu, sự nghiệp diễn viên của Hy Kỳ cũng có bước khởi sắc. Cô tham gia bộ phim kinh dị Giày tú hoa với Lâm Tâm Như và bộ phim truyền hình đầu tiên Mùa hè chăn bò diễn cặp với Bành Vu Yến. Ngay khi những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Giày tú hoa được công bố, gương mặt trẻ Diệp Hy Kỳ đã gây được sự chú ý với khán giả bằng nét đẹp trong sáng và đôi mắt ngây thơ của mình.

no image
Diệp Hy Kỳ trong bộ phim Giày tú hoa
no image
 
no image
 
no image
Diệp Hy Kỳ xinh đẹp trên thảm đỏ
no image
 
no image
Rạng rỡ trong trang phục cô dâu
no image
 

Tuy chưa chính thức công bố mối quan hệ với Diệp Hy Kỳ, nhưng truyền thông Cbiz hy vọng rằng thiên vương họ Quách sẽ sớm có bến đỗ bình yên trước tuổi 50 như anh vẫn mong đợi.