Nhan sắc tựa Hoa hậu của ‘hot girl bóng rổ’ người Mỹ

21/10/2018 - 13:58 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Tiffany Suarez năm nay 23 tuổi. Cô gây ‘thương nhớ’ bởi vẻ ngoài xinh đẹp lẫn thân hình quyến rũ. Cô từng lọt top 15 nữ VĐV đẹp nhất năm 2013. Sau nhiều năm trời, nhan sắc của Suarez càng mặn mà hơn.

Nhan sắc tựa Hoa hậu của ‘hot girl bóng rổ’ người MỹCô từng chơi bóng rổ 2 năm ở Virginia, Mỹ. Sau đó, người đẹp này gắn bó 4 năm tại trường Our Lady of Lourdes.

Khác với những VĐV thể thao khác, Suarez không chỉ có gương mặt đẹp, mà còn sở hữu những đường nét cơ thể mềm mại, quyến rũ.

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của Tiffany Suarez:

Nhan sắc tựa Hoa hậu của ‘hot girl bóng rổ’ người MỹNhan sắc tựa Hoa hậu của ‘hot girl bóng rổ’ người MỹNhan sắc tựa Hoa hậu của ‘hot girl bóng rổ’ người MỹNhan sắc tựa Hoa hậu của ‘hot girl bóng rổ’ người MỹNhan sắc tựa Hoa hậu của ‘hot girl bóng rổ’ người MỹNhan sắc tựa Hoa hậu của ‘hot girl bóng rổ’ người MỹNhan sắc tựa Hoa hậu của ‘hot girl bóng rổ’ người MỹNhan sắc tựa Hoa hậu của ‘hot girl bóng rổ’ người MỹNhan sắc tựa Hoa hậu của ‘hot girl bóng rổ’ người MỹNhan sắc tựa Hoa hậu của ‘hot girl bóng rổ’ người MỹNhan sắc tựa Hoa hậu của ‘hot girl bóng rổ’ người MỹNhan sắc tựa Hoa hậu của ‘hot girl bóng rổ’ người Mỹ