Nhân viên khách sạn tiết lộ hành động của Mourinho với các cầu thủ trước trận gặp Valencia

04/10/2018 - 02:45 - Nguồn: tinthethao.com.vn Yêu cầu xóa tin

Manchester United có thói quen sử dụng một khách sạn 5 sao tên Lowry để họp mặt trước mỗi trận đấu trên sân nhà. Đội bóng tiếp tục thực hiện điều này trước trận tiếp đón Valencia tại Champions League, tập trung tại khách sạn chỉ 1 ngày sau trận thua ê chề trước West Ham.

Và theo tờ Mirror, một nhân viên khách sạn đã tiết lộ, khi toàn bộ đội Man United vào phòng họp, dự tính cuộc họp kéo dài 20 phút, nhưng sau đó lên thành 45 phút. Trong suốt gần 1 tiếng đồng hồ đó, người nhân viên này đã nghe Jose Mourinho hò hét các học trò của mình.

Nhân viên khách sạn tiết lộ hành động của Mourinho với các cầu thủ trước trận gặp Valencia - Bóng Đá

 Mourinho đang cho thấy sự bất lực với Manchester United.

Người này cho biết đã nghe Mourinho lớn tiếng suốt cả buổi họp và không một cầu thủ nào hé miệng trước những lời nói của huấn luyện viên.

Nhưng kết cục, cơn phẫn nộ của chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng không thể khiến các học trò của ông giành chiến thắng trước Valencia. Họ đánh rơi 2 điểm ngay trên sân Old Trafford và hoàn toàn có khả năng sẽ bị loại từ vòng bảng khi lượt trận tới đây sẽ phải chạm trán Juventus.

Tại Premier League, tình hình của M.U thậm chí còn tệ hơn, họ đã không thắng đến 4/7 trận mở màn và lọt xuống vị trí thứ 10 BXH, đứng dưới cả những cái tên như Wolves, Bournemouth, Leicester City.

Thanh Vũ | 01:00 04/10/2018