Nhập ngũ 1 tháng, Lee Jung Shin (CNBLUE) bất ngờ gây 'sốt' với vai sát nhân máu lạnh trong tập 8 'Voice 2'

05/09/2018 - 12:18 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Vừa qua, tập 8 của bộ phim truyền hình hình sự-kinh dị Voice 2 (보이스 2: Âm thanh tội phạm 2) đài OCN với sự tham dự của diễn viên Lee Jin Wook, Lee Ha Na, Son Eun Seo, Kwon Yul,..tiếp tục lên sóng khán giả trong và ngoài nước. Như mong đợi, tác phẩm mang lại những giây phút gây cấn, hồi hộp hơn mong đợi, nhiều người cho rằng phần mới hay hơn và hấp dẫn hơn cả phần đầu.

Nhập ngũ 1 tháng, Lee Jung Shin (CNBLUE) bất ngờ gây sốt với vai sát nhân máu lạnh trong tập 8 Voice 2Trong tập này, một số bí mật liên quan đến Do Kang Woo (Lee Jin Wook) dần được hé mở. Theo đó, khán giả tò mò và tự đặt câu hỏi liệu anh ấy là người tốt hay kẻ xấu, là một cảnh sát chính trực hay một tên sát nhân thú tính, che đi tội lỗi bằng căn bệnh mất trí nhớ. Tuy nhiên, thực hư câu chuyện chúng ta vẫn chưa thể suy đoán cho chuẩn xác. Biết được điều này, đội trưởng Kang Kwon Joo (Lee Ha Na) giữ khoảng cách và bí mật điều tra mọi chuyện rõ ràng. Có thể, tất cả mọi nhân vật đang bị “dắt mũi” bởi tên sát nhân cầm đầu đội lốt Thanh tra Bang (Kwon Yul) - làm việc tại một sở cảnh sát nhỏ.

Lee Jin Wook.Lee Jin Wook.
Lee Ha Na.Lee Ha Na.
Kwon Yul.Kwon Yul.

Bên cạnh đó, tập 8 chủ yếu đề cập đến mối quan hệ giữa nhân vật sĩ quan Park Eun Soo (Son Eun Seo) và bạn trai cũ - Son Ho Min. Cô bị bạn trai đe dọa, bạo hành trong quá trình hẹn hò nên đã một mực chất dứt với anh ta. Tuy nhiên, chàng trai này không bằng lòng, tự mình đến đồn cảnh sát uy hiếp đăng clip nóng, thậm chí hắn ta còn nói xấu sau lưng cô với bạn bè của cả hai.

Nhập ngũ 1 tháng, Lee Jung Shin (CNBLUE) bất ngờ gây sốt với vai sát nhân máu lạnh trong tập 8 Voice 2Không thể chịu đựng, Eun Soo tìm luật sư để giải quyết mọi vấn đề. Thế nhưng, tên sát nhân Bang theo dõi mọi hành tung của đội Giờ Vàng qua những cuộc gọi trên điện thoại. Anh ta biết được ý định của cô nên lấy số điện thoại của Son Ho Min, gửi tin nhắn khiêu khích anh ta hòng xử giùm sĩ quan Park.

Nhập ngũ 1 tháng, Lee Jung Shin (CNBLUE) bất ngờ gây sốt với vai sát nhân máu lạnh trong tập 8 Voice 2Thế nhưng, hắn không lộ diện mà nhờ vào một trong những tên sát nhân khét tiếng con nhà tài phiệt, giàu có, tàn bạo trong nhóm trên mạng. Được biết, vai diễn này đã được giao cho nam ca sĩ kiêm diễn viên Lee Jung Shin của nhóm CNBLUE đảm nhận. Đây được xem là bộ phim cuối cùng anh tham gia trước khi nhập ngũ vào ngày 31/07 vừa rồi. Cũng kể từ sau khi vào quân đội, ngôi sao sinh năm 1991 lần đầu xuất hiện trên TV.

Lee Jung Shin “xuống tóc” lên đường nhập ngũ.Lee Jung Shin “xuống tóc” lên đường nhập ngũ.
Vẻ ngoài điển trai, thân thiện.Vẻ ngoài điển trai, thân thiện.
Thậm chí có lòng tốt giúp đỡ con gái nhà người ta.Thậm chí có lòng tốt giúp đỡ con gái nhà người ta.
Nhắn tin thông báo cho tên sát thủ giết người hàng loạt về nhiệm vụ vừa hoàn thành.Nhắn tin thông báo cho tên sát thủ giết người hàng loạt về nhiệm vụ vừa hoàn thành.

Nhập ngũ 1 tháng, Lee Jung Shin (CNBLUE) bất ngờ gây sốt với vai sát nhân máu lạnh trong tập 8 Voice 2Nhập ngũ 1 tháng, Lee Jung Shin (CNBLUE) bất ngờ gây sốt với vai sát nhân máu lạnh trong tập 8 Voice 2

Biểu cảm lập tức thay đổi, anh ta nói với thợ sửa thang máy: “Anh điếc hay sao? Tôi bảo cút đi. Tên đần”.Biểu cảm lập tức thay đổi, anh ta nói với thợ sửa thang máy: “Anh điếc hay sao? Tôi bảo cút đi. Tên đần”.
Hắn tiếp tục: “Chuột nhắt kiếm sống nhờ vào thang máy trong tòa nhà của tôi. Sao anh dám nói lại tôi”.Hắn tiếp tục: “Chuột nhắt kiếm sống nhờ vào thang máy trong tòa nhà của tôi. Sao anh dám nói lại tôi”.
Và thế là, anh ta giết chết người thợ sửa thang máy trong nhà vệ sinh.Và thế là, anh ta giết chết người thợ sửa thang máy trong nhà vệ sinh.
Gương mặt tự nhiên như không có gì xảy ra.Gương mặt tự nhiên như không có gì xảy ra.

Dù chỉ xuất hiện với tư cách là khách mời trong vòng 4 phút, nhưng Lee Jung Shin gây bất ngờ cho người xem với nhân vật mang hai tính cách khác nhau. Lúc đối diện nói chuyện, nhử “con mồi” là sĩ quan Eun Soo, anh ta trông có vẻ sang chảnh, lịch thiệp, thân thiện. Mặt khác, khi bản chất thật hiện rõ, trong phút chốc, anh chàng 26 tuổi trở thành một con quái vật khát máu, tàn ác và lạnh lùng. Theo mọt phim, nhân vật này làm khán giả nhớ đến gã sát nhân “cao, phú, soái” (cao ráo, giàu có, đẹp trai) do Kim Jae Wook thủ vai ở phần 1.

Nhập ngũ 1 tháng, Lee Jung Shin (CNBLUE) bất ngờ gây sốt với vai sát nhân máu lạnh trong tập 8 Voice 2Nhập ngũ 1 tháng, Lee Jung Shin (CNBLUE) bất ngờ gây sốt với vai sát nhân máu lạnh trong tập 8 Voice 2Nhập ngũ 1 tháng, Lee Jung Shin (CNBLUE) bất ngờ gây sốt với vai sát nhân máu lạnh trong tập 8 Voice 2Nhập ngũ 1 tháng, Lee Jung Shin (CNBLUE) bất ngờ gây sốt với vai sát nhân máu lạnh trong tập 8 Voice 2

Kim Jae Wook.Kim Jae Wook.

Nhập ngũ 1 tháng, Lee Jung Shin (CNBLUE) bất ngờ gây sốt với vai sát nhân máu lạnh trong tập 8 Voice 2