Nhật ký của con gái khiến bố đọc đến đâu huyết áp tăng đến đó, mẹ thì cười thầm vì đẻ đứa con mát lòng mát dạ

Giáo dục 25/05/2021 - 21:16

Nhiều ông bố tưởng đôi khi làm chuyện "bí mật" thì không ai biết, nhưng quên mất vẫn có một chiếc "camera chạy bằng cơm" ngay trong nhà!

Người ta hay bảo, con gái thường quấn quýt cha, con trai thương mẹ do lực hấp dẫn giới tính. Với bản chất nữ giới, con gái thường ngưỡng mộ, yêu kính trước hình ảnh người cha mạnh mẽ, chở che nhưng vẫn chiều chuộng mình. Trong công việc, người đàn ông có nghiêm khắc, cứng rắn thế nào, thì với các cô con gái nhỏ, họ luôn kiên nhẫn, dịu dàng, trìu mến.

Thế nhưng, không phải lúc nào mối quan hệ này cũng "xuôi chèo mát mái". Lắm khi không chỉ "dửng dưng" mà cô con gái nhỏ đáng yêu của bố còn "bóc phốt" khiến bố lâm vào cảnh dở khóc dở cười như trường hợp sau đây.

Trong trang nhật ký được chia sẻ, thay vì tâm sự những suy nghĩ, câu chuyện của bản thân thì cô con gái lại ghi rõ tường tận ngày tháng, địa điểm bố... giấu quỹ đen.

Ngày 2/8 bố giấu tiền dưới gầm giường.

Ngày 16/8 bố giấu tiền sau ti vi ngoài phòng khách.

Ngày 21/8 bố giấu tiền trong con gấu màu trắng của mình.

Ngày 24/8 bố giấu tiền trong đôi giày thể thao.

Nhật ký của con gái khiến bố đọc đến đâu huyết áp tăng đến đó, mẹ thì cười thầm vì đẻ đứa con mát lòng mát dạ - ảnh 1

Ông bố này quả thực là sai quá sai rồi. Đã thường xuyên có quỹ đen, đem giấu đi không bí mật thì chớ, lại còn lơ là cảnh giác trước chiếc "camera chạy bằng cơm" trong nhà. Thế là bao nhiêu công sức thu vén, chặn đầu này đầu kia để lập quỹ phòng thân cuối cùng đã bị con gái bóc phốt. Nhưng ai lo thì lo, buồn thì buồn, còn mẹ của em bé chắc hẳn là cười thầm mãi không thôi. Đẻ đứa con gái như thế này thì mát lòng mát dạ quá còn gì.

Không biết sau trang nhật ký "bóc phốt" này ông bố còn "dám" giấu quỹ riêng khắp nhà nữa không hay đổi sang "cách thức" mới. Nhưng có khi cũng không còn quỹ đen nữa mà giấu, bởi mọi bí mật đã bị "sư tử nhà" "nắm thóp" mất rồi.

Nhật ký của con gái khiến bố đọc đến đâu huyết áp tăng đến đó, mẹ thì cười thầm vì đẻ đứa con mát lòng mát dạ - ảnh 2