Nhảy liền 3 bài, Jennie gần như ngã quỵ trên sân khấu

Đời sống 27/12/2018 - 16:23

Trên sân khấu SBS Gayo Daejun ngày 25/12, Jennie nhận được nhiều lời khen ngợi vì biểu diễn cực ''sung''. Cô nàng thoát khỏi những chỉ trích lười biếng, nhảy hời hợt trước đó. Tuy nhiên, khoảnh khắc thành viên Black Pink thở dốc, gần như ngã quỵ sau khi hoàn thành phần trình diễn đã khiến người hâm mộ lo lắng. Jennie thở dốc vì nhảy liên tục 3 bài. Jennie cúi người ôm bụng khi vào hậu trường. Khi tiếng nhạc vừa dứt, Jennie đã thở dốc, sau đó cô cúi gập ...

Trên sân khấu SBS Gayo Daejun ngày 25/12, Jennie nhận được nhiều lời khen ngợi vì biểu diễn cực ''sung''. Cô nàng thoát khỏi những chỉ trích lười biếng, nhảy hời hợt trước đó. Tuy nhiên, khoảnh khắc thành viên Black Pink thở dốc, gần như ngã quỵ sau khi hoàn thành phần trình diễn đã khiến người hâm mộ lo lắng.

Jennie thở dốc vì nhảy liên tục 3 bài.

Jennie thở dốc vì nhảy liên tục 3 bài.

Jennie cúi người khi vào hậu trường.

Jennie cúi người ôm bụng khi vào hậu trường.

Khi tiếng nhạc vừa dứt, Jennie đã thở dốc, sau đó cô cúi gập người xuống ôm bụng. Nữ ca sĩ tỏ ra đau đớn và phải cúi người một lúc trước khi đi vào trong hậu trường cùng Black Pink. Jennie phải biểu diễn 3 bài liên tiếp, một ca khúc solo và 2 bài cùng nhóm với vũ đạo nhanh, mạnh. Cô nàng gần như kiệt sức khi nhạc tắt.

Jennie bị đau sau khi hoàn thành phần biểu diễn

Nhảy liền 2 bài, Jennie gần như ngã quỵt ở SBS Gayo Daejun
 
 
Nhảy liền 2 bài, Jennie gần như ngã quỵt ở SBS Gayo Daejun

Ngày 24/12, Black Pink tổ chức concert ở Nhật, Jennie bị thương ở chân nhưng vẫn cùng nhóm mang đến một sân khấu ''mãn nhãn'' cho khán giả. Người hâm mộ để lại nhiều lời khen ngợi cho tinh thần chuyên nghiệp của Jennie và các cô gái Black Pink.

Sau hàng loạt chỉ trích, Jennie đang dần lấy lại hình ảnh. Nữ idol đã biết sửa chữa đúng lúc, không lặp lại sai lầm trên sân khấu. Người hâm mộ để lại nhiều lời động viên cho Black Pink và đề nghị YG nên quan tâm đến sức khỏe của nghệ sĩ.

Quỳnh Mai