Nhảy xuống biển tự tử do thua bạc hơn 10 tỷ đồng

Kinh tế 21/09/2010 - 14:25

Trung Quốc là một nơi lý tưởng để làm giàu nhanh, với rất nhiều triệu phú và tỷ phú đang nổi lên. Nhưng nơi dễ làm giàu cũng là nơi dễ thất bại. TIN LIÊN QUAN Sòng bạc bị phá, một ''quý bà'' liều mình nhảy lầu Thua hơn 370 tỷ đồng, đại gia kiện sòng bạc Giết quản lý sòng bạc vì nghi ngờ gian lận Đến sòng bạc kiếm tiền ủng hộ người nghèo TP.HCM: Cụ bà 73 tuổi cầm đầu một sòng bạc Vua sòng bạc Macau phái máy bay đi mua sầu riêng ...

Trung Quốc là một nơi lý tưởng để làm giàu nhanh, với rất nhiều triệu phú và tỷ phú đang nổi lên. Nhưng nơi dễ làm giàu cũng là nơi dễ thất bại.

TIN LIÊN QUAN
  • Sòng bạc bị phá, một "quý bà" liều mình nhảy lầu
  • Thua hơn 370 tỷ đồng, đại gia kiện sòng bạc
  • Giết quản lý sòng bạc vì nghi ngờ gian lận
  • Đến sòng bạc kiếm tiền ủng hộ người nghèo
  • TP.HCM: Cụ bà 73 tuổi cầm đầu một sòng bạc
  • Vua sòng bạc Macau phái máy bay đi mua sầu riêng

no image
Trung Quốc là một nơi lý tưởng để làm giàu nhanh, với rất nhiều triệu phú và tỷ phú đang nổi lên. Nhưng nơi dễ làm giàu cũng là nơi dễ thất bại.

Một người Trung Quốc đại lục đã nhảy xuống biển và chết sau khi thua bạc 5 triệu đô-la Hồng Kông (650.000 USD).


Tờ The Standard cho biết, một người đàn ông 51 tuổi có tên là Xu đã chơi baccarat thông đêm tại một sòng bạc trên một chiếc tàu ngoài biển Hồng Kông. Sòng bạc đóng cửa vào lúc 8 giờ sáng 20/9 và người ta nhìn thấy ông này đi lang thang trên boong tàu khoảng 1 tiếng. Khoảng 9h, người đàn ông này đã nhảy xuống biển và chết.


Hiện tại chưa có nhiều thông tin về người đàn ông này. Tuy nhiên, một số người cho rằng ông này là một nhà đầu cơ bất động sản và muốn tài sản của mình phình to ra lên một mức cao mới. Nhưng cũng có người cho rằng, người đàn ông này là một trong hàng triệu người Trung Quốc đang lâm vào cảnh nặng nợ tín dụng khi mà thị trường bất động sản và chứng khoán nước này đang lao đao.
 
  • Hà Linh (Theo Businessinsider)
,