Nhiều chương trình hấp dẫn trong Tháng khuyến mại Hà Nội và Ngày không dùng tiền mặt năm 2020

Nhà đất 30/10/2020 - 23:30

Tối 30/10, tại Quảng trường Tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Lễ Khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội và ''Ngày không dùng tiền mặt'' năm 2020 đã được tổ chức.

Tháng khuyến mại với chủ đề “Khuyến mại tập trung-kích cầu tiêu dùng” được triển khai xuyên suốt trong tháng 11 đến đầu tháng 12 năm 2020 với hơn 1.000 điểm khuyến mại, đặc biệt là 50 điểm Vàng Khuyến mại trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội và chuỗi hoạt động nổi bật, nhiều đổi mới hơn so với các năm trước.

Với nhiều sự kiện nổi bật, “Ngày hội tiêu dùng 4.0” diễn ra từ 30/10 – 1/11/2020 tại tuyến phố Lê Thạch, quận Hoàn Kiếm. Đây là một sự kiện đặc biệt, tạo không gian để các doanh nghiệp thương mại điện tử, thanh toán điện tử, hệ thống ngân hàng và các doanh nghiệp đang ứng dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất kinh doanh giới thiệu, quảng bá các tính năng vượt trội và tiện ích tới người tiêu dùng trải nghiệm và mua sắm.

Nhiều chương trình hấp dẫn trong Tháng khuyến mại Hà Nội và Ngày không dùng tiền mặt năm 2020 - ảnh 1

Các đại biểu nhấn nút khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội và Ngày không dùng tiền mặt năm 2020.

Sự kiện truyền thống “Ngày hội khuyến mại du lịch” với chủ đề “Khám phá vẻ đẹp Việt Nam” sẽ được tổ chức trong 3 ngày từ 30/10 – 1/11/2020 tại Khu nhà Bát Giác, Vườn hoa Lý Thái Tổ và hè đường Lê Thạch, quận Hoàn Kiếm với quy mô 60 gian hàng. Tại đây, các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá, giới thiệu các hình thức ưu đãi, khuyến mại đến 50% giá cho trên 20% các sản phẩm như vé máy bay, tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước, khách sạn, dịch vụ vui chơi, tiện ích liên quan tới người tiêu dùng Thủ đô kết hợp với các hình thức mua sắm hiện đại 4.0 người tiêu dùng sẽ chọn được những gói mua sắm nhanh, tiện, hiệu quả.

Sự kiện “Ngày vàng khuyến mại” sẽ được diễn 2 ngày 14/11 và 15/11 trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội với các chương trình giảm giá đặc biệt lên đến 100% cùng các chương trình quà tặng, tích điểm, gameshow hấp dẫn tại 50 điểm vàng mua sắm là các siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên địa bàn thành phố.

Nhiều chương trình hấp dẫn trong Tháng khuyến mại Hà Nội và Ngày không dùng tiền mặt năm 2020 - ảnh 2

Ông Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội phát biểu tại sự kiện.

Ngoài ra, còn các sự kiện như: “Hà Nội Đêm không ngủ - HANOI MID-NIGHT SALE” với các chương trình nghệ thuật đặc sắc tại phố đi bộ Hồ Gươm và các chương trình giảm giá đặc biệt tại các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại lớn; “Hội chợ vàng khuyến mại” thời gian từ ngày 3/12 – 7/12/2020 tại địa điểm Khu Đô thị Times City, số 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng với quy mô 125 gian hàng sẽ là điểm nhấn đặc biệt vào cuối mùa khuyến mại của Hà Nội năm nay;

Nhiều chương trình hấp dẫn trong Tháng khuyến mại Hà Nội và Ngày không dùng tiền mặt năm 2020 - ảnh 3

Gian hàng của tỉnh Hà Giang giới thiệu các sản vật của địa phương

“Ngày mua sắm trực tuyến online Friday 2020” vào tuần đầu tháng 12/2020 là sự kiện kết nối giữa thành phố Hà Nội và Bộ Công Thương với mục đích phát triển hoạt động thương mại điện tử của thành phố hưởng ứng cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 trong dịp này.

Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2020 được kỳ vọng sẽ là cầu nối gắn kết các doanh nghiệp với người tiêu dùng và là đòn bẩy kích cầu mua sắm của thành phố Hà Nội trong những tháng cuối năm.

Lê Phú/ Báo Tin tức