Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia Ngày hội âm nhạc 2020

Giải trí 12/06/2020 - 01:52

Ngày hội âm nhạc 2020 diễn ra miễn phí tại Trung tâm Văn hóa Pháp (Hà Nội). Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ piano Trang Trịnh, ban nhạc Ngọt, ban nhạc Những đứa trẻ, ca sĩ R&B Vũ Thanh Vân,…

“Ngày hội âm nhạc 2020″ là hoạt động hưởng ứng sự kiện “Ngày hội âm nhạc” được tổ chức tại hơn 100 quốc gia trên thế giới vào ngày 21-6 hằng năm, nhằm khuyến khích các nghệ sĩ biểu diễn phục vụ cộng đồng. Tại Việt Nam, chương trình diễn ra từ 16g đến 22g30 ngày 21-6 tới.

Đặc biệt, ban tổ chức “Ngày hội âm nhạc 2020″ sẽ chuẩn bị một cây đàn piano ở sảnh nơi diễn ra sự kiện để phục vụ các khán giả có nhu cầu biểu diễn tự do. Cùng với đó, chương trình sẽ có một buổi chiếu phim “Làn sóng Pháp” về chủ đề âm nhạc và một đêm biểu diễn nhạc trẻ.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia Ngày hội âm nhạc 2020 - ảnh 1
Ban nhạc Ngọt từng ghi dấu ấn với nhiều ca khúc chất lượng.

Tham gia chương trình gồm có các nghệ sĩ Trang Trịnh, ban nhạc Ngọt, ban nhạc Những đứa trẻ, ca sĩ R&B Vũ Thanh Vân,…Trong đó, nghệ sĩ piano Trang Trịnh sẽ cùng với những học trò của cô sẽ gửi đến khán giả những tiết mục thú vị. Ban nhạc “Những đứa trẻ” – một trong những ban nhạc rock triển vọng của Thủ đô sẽ biểu diễn những ca khúc nổi tiếng về Hà Nội.

Ban nhạc “Ngọt” (từng giành giải Cống hiến) sẽ gửi đến khán giả những ca khúc đậm chất cá tính của mình. Ban nhạc HUB sẽ mang đến chương trình những ca khúc vừa lãng mạn, vừa dữ dội đúng như tính cách của người trẻ. Ca sĩ Vũ Thanh Vân sẽ thể hiện những ca khúc R&B gắn liền với tên tuổi. Còn nhóm nhạc “Mạc and the Odd Stones” sẽ biểu diễn những ca khúc ngọt ngào do thành viên của nhóm sáng tác.

Chia sẻ