Nhiều ngôi sao xứ Hàn lần lượt ra đi trong vòng 9 tháng qua, làng giải trí Kbiz quá khắc nghiệt!

Giải trí 18/06/2020 - 12:55

Người hâm một trong thời gian qua đã chứng kiến quá nhiều sự mất mát!

Vào hôm qua (17/06), làng nhạc K-Pop sốc nặng trước thông tin nam thần tượng Yohan đã qua đời ở tuổi 28. Ngôi sao Hàn Quốc có tên thật Kim Jeong Hwan, là thành viên của nhóm nhạc nam TST (trước đây gọi là Top Secret), phát hành đĩa đơn gần đây nhất vào tháng 1. Nguyên nhân cái chết của Yohan vẫn chưa được tiết lộ.

Nhiều ngôi sao xứ Hàn lần lượt ra đi trong vòng 9 tháng qua, làng giải trí Kbiz quá khắc nghiệt! - ảnh 1

Nhiều ngôi sao xứ Hàn lần lượt ra đi trong vòng 9 tháng qua, làng giải trí Kbiz quá khắc nghiệt! - ảnh 2

Nhiều ngôi sao xứ Hàn lần lượt ra đi trong vòng 9 tháng qua, làng giải trí Kbiz quá khắc nghiệt! - ảnh 3

Yohan lần đầu tiên ra mắt công chúng vào năm 2015, là thành viên của nhóm NOM, sau đó gia nhập TST (Top Secret) vào năm 2017 vì NOM tan rã. Mất mát của Yohan là bi kịch mới nhất tấn công K-Pop, sau sự ra đi của ba ngôi sao trẻ khác trong chín tháng qua.

Ca sĩ và diễn viên Cha In Ha (27 tuổi), được tìm thấy trong tình trạng đã qua đời vào tháng 12. Đây là cái chết thứ ba tấn công ngành công nghiệp này trong bảy tuần, sau khi Goo Hara (28 tuổi) vào tháng 11 và Sulli (25 tuổi) tự kết liễu đời mình vào tháng 10.

Nhiều ngôi sao xứ Hàn lần lượt ra đi trong vòng 9 tháng qua, làng giải trí Kbiz quá khắc nghiệt! - ảnh 4

Cha In Ha

THÁNG 10 NĂM 2019: Choi Jin Ri (Sulli), cựu thành viên của nhóm nhạc nữ f(x) đã không qua khỏi vì tự tử. Cô đã lên tiếng chống lại nạn bắt nạt trên mạng, sau khi trở thành mục tiêu bị chỉ trích vì công khai việc không mặc áo ngực trong ngành công nghiệp Kpop bảo thủ. Cô là bạn thân với Jonghyun – thành viên SHINee, người cũng từ giã cõi đời vào tháng 12/2017.

Nhiều ngôi sao xứ Hàn lần lượt ra đi trong vòng 9 tháng qua, làng giải trí Kbiz quá khắc nghiệt! - ảnh 5

Sulli

THÁNG 11 NĂM 2019: Ca sĩ Goo Hara được tìm thấy qua đời trong nhà. Cảnh sát tìm thấy một bức thư viết tay trong đó, cô bày tỏ sự tuyệt vọng. Người đẹp đã phải chịu những cuộc tấn công tàn độc trên mạng về mối quan hệ của mình với bạn trai.

Nhiều ngôi sao xứ Hàn lần lượt ra đi trong vòng 9 tháng qua, làng giải trí Kbiz quá khắc nghiệt! - ảnh 6

Goo Hara

THÁNG 12 NĂM 2019: Lee Jae Ho – nam diễn viên 27 tuổi người Hàn Quốc cũng được tìm thấy đã chết trong nhà. Nguyên nhân cái chết không được tiết lộ ngay lập tức. Nam ca sĩ – diễn viên đã để lại một bài đăng trên Instagram một ngày trước khi anh ra đi, nói với người hâm mộ của mình hãy chăm sóc bản thân trong mùa đông lạnh.

Nhiều ngôi sao xứ Hàn lần lượt ra đi trong vòng 9 tháng qua, làng giải trí Kbiz quá khắc nghiệt! - ảnh 7

Lee Jae Ho

Các công ty giải trí xứ Hàn nổi tiếng cực kỳ nghiêm khắc, với những thần tượng thường bị cấm hẹn hò hoặc sử dụng điện thoại di động. Họ cũng làm việc nhiều giờ mỗi ngày để biểu diễn hoặc luyện tập, thường xuyên ngủ ít.

Nhiều ngôi sao phải đối mặt với áp lực to lớn để hành xử hoàn hảo trong mắt fandom. Những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất ngày nay có thể trở thành nhà phê bình độc ác nhất vào ngày mai, nếu thần tượng của họ không đáp ứng được kỳ vọng hoặc “phản bội” họ.

Nhiều ngôi sao xứ Hàn lần lượt ra đi trong vòng 9 tháng qua, làng giải trí Kbiz quá khắc nghiệt! - ảnh 8

Chia sẻ