Nhiều tài khoản Facebook bị bắt đăng nhập lại, người dùng Việt hoang mang không biết lý do

Công nghệ 23/01/2021 - 11:02

Nhiều tài khoản Facebook Việt Nam bỗng nhiên bị đăng xuất hàng loạt khiến người dùng hoang mang không biết lý do.

Sáng ngày 23/1, nhiều tài khoản Facebook Việt Nam bỗng nhiên bị đăng xuất hàng loạt khiến người dùng hoang mang không biết lý do.

Cụ thể, bắt đầu từ sáng hôm nay, Facebook của nhiều người dùng tại Việt Nam bỗng đăng xuất hàng loạt kèm thông báo "Phiên bản hết hạn, phải đăng nhập lại!".

Nhiều tài khoản Facebook bị bắt đăng nhập lại, người dùng Việt hoang mang không biết lý do - ảnh 1 Trên một hội nhóm có hơn 10 triệu người theo dõi tại Việt Nam, bài đăng "Có ai vừa bị out Facebook không?" nhanh chóng nhận được hơn 25.000 lượt tương tác. (Ảnh: Pho)

Nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam cho biết, tài khoản của mình bỗng nhiên đăng xuất khỏi thiết bị chứ không hề thực hiện bất cứ thao tác nào. Không ít người còn lo sợ, tài khoản của mình đã bị hacker thao túng.

Xem thêm: Giữa nghi vấn 'tiểu tam' trong chuyện Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, từ khoá Hải Tú được truy lùng kịch liệt

"Giật mình, cứ tưởng tài khoản đã bị hacker tấn công rồi chứ", người dùng Facebook có tên Anh Tuấn cho biết.

"Ai cũng bị hả. Tự nhiên nãy vô thấy phiên đã hết hạn. Làm đăng nhập lại vô đổi mật khẩu", tài khoản Dương Dương chia sẻ.

Nhiều tài khoản Facebook bị bắt đăng nhập lại, người dùng Việt hoang mang không biết lý do - ảnh 2  Thông báo "Phiên bản hết hạn, phải đăng nhập lại!" mà rất nhiều người dùng Facebook nhận được sáng nay.

"Tưởng bị hack tài khoản không à, tim đập thình thịch. May quá không sao, mà cũng không phải mỗi mình bị", người dùng Bình Phương có cùng ý kiến.

Theo chia sẻ của một số cư dân mạng, dường như trường hợp đăng xuất hàng loạt này chỉ xuất hiện trên tài khoản người dùng Facebook nền tảng iOS (iPhone, iPad,...), trong khi người dùng Facebook nền tảng Android lại không bị ảnh hưởng.

Nhiều tài khoản Facebook bị bắt đăng nhập lại, người dùng Việt hoang mang không biết lý do - ảnh 3 Nhiều người cho biết gặp tình trạng Facebook bị đăng xuất vào sáng hôm nay (23/1). (Ảnh chụp màn hình)

"Chắc có nguy cư bị xâm nhập nên Facebook xoá toàn bộ phiên đăng nhập đi thôi", một người dùng suy đoán.

Cho đến thời điểm hiện tại, Facebook vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về vấn đề này. SAOstar sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất.

Xem thêm: Facebook định đoạt tương lai tài khoản của cựu Tổng thống Donald Trump