Nhiều cầu thủ Jordan gục ngã trên sân cỏ nhìn Việt Nam vào tứ kết

Giới trẻ 20/01/2019 - 22:33

Việt Nam lại vừa lập nên kỳ tích mới khi vượt qua Jordan để giành vé vào tứ kết Asian Cup 2019 sau chấm 11m. Đây là đội bóng mạnh từng đứng đầu bảng B, không để thủng lưới sau vòng bảng. Hai đội chơi giằng co ở hai hiệp chính và hai hiệp phụ, giữ kết quả hòa 1-1. Họ bước vào loạt đá luân lưu để phân thắng bại. Việt Nam tự tin với hai cú đá đầu tiên chắc chắn của Quế Ngọc Hải và Hùng Dũng. Còn phía Jordan, họ sút phạt hỏng một quả khi  Baha Faisal sút dội xà ở cú sút thứ ...

Nhiều cầu thủ Jordan gục ngã trên sân cỏ nhìn Việt Nam vào tứ kết - ảnh 1

Việt Nam lại vừa lập nên kỳ tích mới khi vượt qua Jordan để giành vé vào tứ kết Asian Cup 2019 sau chấm 11m. Đây là đội bóng mạnh từng đứng đầu bảng B, không để thủng lưới sau vòng bảng.

Hai đội chơi giằng co ở hai hiệp chính và hai hiệp phụ, giữ kết quả hòa 1-1. Họ bước vào loạt đá luân lưu để phân thắng bại. Việt Nam tự tin với hai cú đá đầu tiên chắc chắn của Quế Ngọc Hải và Hùng Dũng. Còn phía Jordan, họ sút phạt hỏng một quả khi Baha Faisal sút dội xà ở cú sút thứ hai. Niềm lo lắng bắt đầu hiện lên trên gương mặt các cầu thủ và ban huấn luyện. Khi Ahmed Samir đá hỏng ở lượt sút thứ 3 thì sự thất vọng hiện lên nhiều hơn. Các cầu thủ quỳ gối, thể hiện sự tức giận qua biểu cảm gương mặt.


Nhiều cầu thủ Jordan gục ngã trên sân cỏ nhìn Việt Nam vào tứ kết - ảnh 2
 
 
Loạt sút luân lưu nghẹt thở giữa Việt Nam - Jordan

Loạt sút lưu luân cân não đưa Việt Nam vào tứ kết.

Nhiều cầu thủ Jordan gục ngã trên sân cỏ nhìn Việt Nam vào tứ kết - ảnh 3

Họ thể hiện cảm xúc rõ qua từng động tác như ôm mặt giấu đi sự bàng hoàng.

Nhiều cầu thủ Jordan gục ngã trên sân cỏ nhìn Việt Nam vào tứ kết - ảnh 4

Một số cầu thủ đã phải quỳ gối xuống sân cầu nguyện ở lượt sút thứ 4, có người còn ôm mặt không dám nhìn vào đồng đội thực hiện cú đá.

Nhiều cầu thủ Jordan gục ngã trên sân cỏ nhìn Việt Nam vào tứ kết - ảnh 5

Khi trung vệ Bùi Tiến Dũng thực hiện thành công cú đá quyết định, ấn định tỷ số 4-2, các cầu thủ của Jordan đổ sầm xuống sân, ôm mặt khóc nức nở.

Nhiều cầu thủ Jordan gục ngã trên sân cỏ nhìn Việt Nam vào tứ kết - ảnh 6

Họ như đang không dám tin vào sự thật vừa mới diễn ra. Vốn là đội bóng mạnh, ứng cử viên cho ngôi vô địch nhưng giờ đây, Jordan sẽ khăn gói về nước khi thất bại trước Việt Nam - đội tuyển được đánh giá thấp hơn trước trận đấu.

Nhiều cầu thủ Jordan gục ngã trên sân cỏ nhìn Việt Nam vào tứ kết - ảnh 7

Không chỉ có các cầu thủ, CĐV của Jordan cũng như chưa dám tin vào sự thật vừa diễn ra.

Nhiều cầu thủ Jordan gục ngã trên sân cỏ nhìn Việt Nam vào tứ kết - ảnh 8

Nỗi buồn hiện rõ trong từng ánh mắt.