Nhìn cảnh "nấm lùn" đánh vật với xe SH khi đổ xăng mới biết thế nào là "nhà giàu cũng khóc"

Thời trang 03/03/2021 - 22:27

Với chiều cao khiêm tốn, một cô gái mỗi lần leo lên chiếc SH của mình nhìn như muốn vẹo xương sống.

Trong xã hội những chiếc ô tô, xe máy không chỉ là phương tiện đi lại đơn thuần, mà ở một vài trường hợp nào đó giá trị của chúng còn thể hiện sự chịu chơi, như một món đồ trang sức của người chơi. 

Nếu như với ô tô thì có vô vàn thể loại từ mức giá ngót nghét tiền tỷ đến hàng trăm tỷ đồng, thì với xe máy chiếc SH được nhiều người ví như đại diện cho những người có điều kiện trong xã hội, khi những chiếc xe này có một thời từng được giới đại gia săn đón, sử dụng.

Thế nhưng nhiều khi món "trang sức" thể hiện sự có điều kiện này lại được lại làm cho gia chủ có những pha di chuyển rất "công kềnh", khi trong một video được chia sẻ trên mạng xã hội, một người phụ nữ đi chiếc SH vào đổ xăng, nhưng sau khi lên xe đi tiếp thì do chiều cao khiêm tốn nên việc leo lên chiếc SH vốn khá cao đã trở thành việc như đánh vật.

Nhưng mới leo được lên xe thì lại rơi mất chiếc chìa khóa, người phụ nữ đành phải nhờ nhân viên cây xăng nhặt giúp, chứ không muốn đi xuống rồi leo lên chiếc xe "siêu to khổng lồ" với mình.

Nhìn cảnh

Nhìn cảnh

Dân mạng đã không ít lần thấy những cô gái đánh vật với chiếc xe nổi tiếng dành cho những người cao lớn như SH.

Nhìn cảnh

Chiều cao không đủ, nhưng vì đam mê thì sẽ làm được tất cả.

Đoạn video mang tính giải trí được nhiều người quan tâm, nhiều người cho rằng nhìn những kiểu lên xe của "nấm lùn" mà muốn vẹo cả xương sống, chắc hẳn nếu chiều cao khiêm tốn mà vẫn muốn đi SH thì tốt hơn hết nên đi ngồi sao những người chiều cao khoảng 1m7 cho an tâm.