Nhìn lại hành trình 14 ngày thử thách tăng cường đề kháng da, điều nhận lại còn hơn cả niềm vui

Thời trang 04/07/2020 - 10:11

Thử thách 14 Ngày tăng cường đề kháng da mới đầu có thể khiến một số mẹ nản lòng vì… nghe vừa lâu lại vừa khó. Ấy vậy mà hóa ra, hành trình thú vị này lại chẳng hề khó tẹo nào mà lại còn đem tới nhiều "thu hoạch" rất đỗi tuyệt vời!

Vậy là cuối cùng, Thử thách 14 Ngày Tăng Cường Đề Kháng Da - hoạt động "gây sốt" trên Facebook của các bà mẹ suốt thời gian vừa qua, đã chính thức đi đến hồi kết. thử thách này không chỉ là cuốn "bách khoa toàn thư" thu nhỏ, cung cấp mọi kiến thức cần thiết từ A-Z về đề kháng da cũng như các cách tăng cường "lớp áo giáp" này để bảo vệ sức khỏe toàn diện hơn trong thời kì "bình thường mới", mà đây còn là một sân chơi với vô số giải thưởng hấp dẫn dành cho cả gia đình. Tuy chỉ là thử thách đơn giản nhưng lại vô cùng bổ ích và ý nghĩa đối với các con về sau, bởi vậy mà chỉ trong 2 tuần từ 16/06 -29/06, chương trình đã thu hút đông đảo các bà mẹ tham gia, nhận được tổng cộng 657 bài thi và hơn 24.034 lượt bình chọn.

Nhìn lại hành trình 14 ngày thử thách tăng cường đề kháng da, điều nhận lại còn hơn cả niềm vui - ảnh 1

Không chỉ có cơ hội "rinh" giải thưởng tuần và giải thưởng chung cuộc, chỉ cần hoàn thành hết 6 thử thách, mẹ còn được "vinh danh" ngay trên BXH Mẹ thông thái nữa chứ!

Các mẹ thích mê vì vừa được "vinh danh" trên BXH Mẹ thông thái, vừa được khoe bí kíp chăm con sau mùa dịch, lại vừa được khoe ảnh "bé yêu" qua 6 thử thách hấp dẫn. Và không chỉ các mẹ đâu, các bé cũng hào hứng và ngoan ngoãn "hợp tác" để cùng mẹ "tranh tài" nữa đấy. Cùng ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các bé khi cùng mẹ tham gia Thử thách 14 Ngày Tăng Cường Đề Kháng Da nhé!

Nhìn lại hành trình 14 ngày thử thách tăng cường đề kháng da, điều nhận lại còn hơn cả niềm vui - ảnh 2

Ở thử thách 1, người chơi sẽ được trải qua 5 câu hỏi đơn giản nhưng vô cùng quan trọng, để cùng tìm hiểu về "đề kháng da" cũng như cấu trúc 3 lớp vững chãi của lớp "áo giáp" này, đây cũng chính là yếu tố then chốt giúp "đề kháng da" bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn và các tác nhân gây hại từ bên ngoài. Chơi xong, mẹ còn được "rinh" ngay danh hiệu Mẹ thông thái nữa chứ. Vậy là từ nay, vi khuẩn hay tác nhân gây bệnh cũng chẳng thể làm khó các "chuyên gia đề kháng da" của Lifebuoy nữa rồi!

Nhìn lại hành trình 14 ngày thử thách tăng cường đề kháng da, điều nhận lại còn hơn cả niềm vui - ảnh 3

Sau mẹ Ngọc Ly, đến lượt mẹ Tô Thị Thinh cũng trở thành "học sinh xuất sắc" của lớp học thông thái "Hiểu về đề kháng da" ở thử thách 1, đồng thời thu về tổng cộng 572 lượt bình chọn.

Nhìn lại hành trình 14 ngày thử thách tăng cường đề kháng da, điều nhận lại còn hơn cả niềm vui - ảnh 4

Mẹ Tuyết Như - người dẫn đầu BXH Mẹ thông thái đã hoàn thành xuất sắc thử thách 3 - "Nâng cấp đề kháng da, bảo vệ toàn diện bé yêu" và nhận về tới 1.336 lượt bình chọn bởi chính sự dáng yêu của bé. Thông qua thử thách này, mẹ sẽ hiểu thêm về vai trò của đề kháng da, dù bé có ở đâu, làm gì, thì đề kháng da vẫn luôn hiện diện quanh cơ thể bé, bảo vệ khỏi các vi khuẩn từ môi trường bên ngoài. Chà chà, mẹ đã yên tâm hơn chưa nào?

Nhìn lại hành trình 14 ngày thử thách tăng cường đề kháng da, điều nhận lại còn hơn cả niềm vui - ảnh 5

Rèn luyện thể thao là một trong những cách tăng cường đề kháng nói chung và đề kháng da nói riêng. Đây cũng chính là lý do ra đời thử thách 4 - "Rèn luyện thể thao, tăng cường đề kháng". Ở thử thách này, mẹ Ngọc Ly phụ trách chụp và up hình dự thi, còn bé cưng chỉ cần tạo dáng tập luyện thật "ngầu" thôi!

Nhìn lại hành trình 14 ngày thử thách tăng cường đề kháng da, điều nhận lại còn hơn cả niềm vui - ảnh 6

Thử thách 5 "Hành trang bảo vệ bé khi ra đường" cũng được mẹ Tô Thị Thinh hoàn thành "ngon ơ"! Ở thử thách này, bé sẽ được mẹ chụp hình cùng "combo" hành trang khi ra đường như khẩu trang, áo khoác hay kính chống giọt bắn. Qua thử thách này, BTC muốn mẹ hiểu rằng dù có che chắn cỡ nào, làn da của con vẫn phải tiếp xúc với các bề mặt chứa đầy vi khuẩn ẩn náu. Vậy nên khi bé trở về nhà, mẹ đừng quên cho bé tắm với sữa tắm có khả năng làm sạch và tăng cường đề kháng da như Lifebuoy ion bạc+ nhé!

Nhìn lại hành trình 14 ngày thử thách tăng cường đề kháng da, điều nhận lại còn hơn cả niềm vui - ảnh 7

Tham gia thử thách 6 - "Mẹ đã biết các thói quen giúp hỗ trợ Đề kháng da chưa?", loạt bí kíp rất phù hợp với thời kì "bình thường mới": ăn uống đủ chất, dạy bé giữ vệ sinh cá nhân, đeo khẩu trang khi ra nơi đông người và sử dụng sữa tắm Lifebuoy ion bạc+. Sữa tắm Lifebuoy ion bạc+ chính là một "tuyệt chiêu" mới của các mẹ thông thái trong thời kì "bình thường mới", vì không chỉ giúp bé vệ sinh thân thể sạch sẽ, mà thành phần ion bạc+ còn có khả năng kết hợp cùng đề kháng da, bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn tốt hơn nữa đó!

Hành trình 14 ngày thử thách mới nghe qua có vẻ thật dài và khó khăn, nhưng hóa ra, thử thách này lại rất dễ dàng và đem lại "thu hoạch" nhiều hơn mẹ tưởng. Bên cạnh những phần quà giá trị hay niềm vui được vui chơi cùng con sau những giờ làm việc bận rộn, với các mẹ, điều tuyệt vời hơn cả chính là sự an tâm trong những ngày "bình thường mới" sắp tới. Từ một người vốn chẳng biết gì về đề kháng da, nay mẹ đã tự tin mình là chuyên gia về "lớp áo giáp" kỳ diệu ấy. Từ một bà mẹ luôn nơm nớp lo sợ dịch bệnh bùng phát "bất thình lình", lo con bị vi khuẩn và các tác nhân gây hại bên ngoài "rình rập" tấn công, nay mẹ chỉ cần duy trì cho con thói quen vệ sinh cá nhân sạch sẽ, đồng thời sử dụng sữa tắm Lifebuoy mới với công thức ion bạc+ có khả năng kết hợp với đề kháng da, mẹ sẽ có thể an tâm bội phần dù không thể bên con 24/7.

Bước vào thời kì "bình thường mới", con chỉ cần lớn khôn trong khỏe mạnh và bình an, thế giới ngoài kia đã có mẹ và "áo giáp" đề kháng da che chở cho con đây rồi!

Nhìn lại hành trình 14 ngày thử thách tăng cường đề kháng da, điều nhận lại còn hơn cả niềm vui - ảnh 8

Sữa tắm Lifebuoy mới với công thức ion bạc+ (gồm ion bạc, Thymol và Terpineol) có khả năng kết hợp với đề kháng da – một chức năng đặc biệt của hệ miễn dịch, giúp bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn tốt hơn và được chứng minh không phá vỡ cấu trúc đề kháng da khi sử dụng lâu dài.

Thử thách 14 Ngày Tăng Cường Đề Kháng Da do Lifebuoy tổ chức đã chính thức khép lại. Chương trình là sân chơi mùa hè ý nghĩa, để các mẹ cùng chia sẻ kiến thức và học cách tăng cường "lớp áo giáp" đề kháng da cho bé yêu và bảo vệ sức khoẻ bé một cách toàn diện.

Tìm hiểu thêm về đề kháng da cũng như Thử thách 14 Ngày Tăng Cường Đề Kháng Da tại đây.