Nhìn tạo hình trai làng ngơ ngác của Vương Tuấn Khải vừa được tung, fan "méo mặt" vì mãi mới nhận ra idol nhà mình

Giải trí 08/07/2020 - 14:46

Hình ảnh mới nhất của Vương Tuấn Khải tại hậu trường phim mới Tôi Và Quê Hương Tôi khiến các fan girl khá bất ngờ bởi phong cách “chàng trai nông thôn” chuẩn chỉnh.

Tin tức Vương Tuấn Khải sẽ tham gia dự án phim ngắn Tôi Và Quê Hương Tôi cùng dàn cast chất lượng là Đào Hồng, Lý Dịch Phong, Dương Tử, Lôi Giai Âm ngay khi vừa tung ra đã gây chú ý khắp mạng xã hội Trung. Từ khi bấm may cho đến nay 8/7, chỉ một bức ảnh chụp phòng thay đồ của chàng diễn viên đông fan bị lan truyền trên Weibo cũng đủ khiến dân tình tò mò.

Qua hình ảnh có được, Vương Tuấn Khải mặc bộ trang phục đúng chuẩn phong cách trai quê" cùng kiểu tóc "hai lúa" chưa từng xuất hiện bao giờ, gương mặt ngày thường lung linh bao nhiêu cũng được tổ hóa trang làm cho bớt đẹp trai để phù hợp với hình tượng nhân vật.

Ngay khi hình ảnh kể trên của Vương Tuấn Khải được hé lộ, cư dân mạng gần như "đứng hình toàn tập" trước phong cách nông thôn chuẩn chỉnh, cùng vô vàn bình luận hài hước được để lại phía dưới bài đăng.

Trước khi cùng tham gia dự án phim ngắn Tôi Và Quê Hương Tôi, Vương Tuấn Khải và Dương Tử đã từng hợp tác trong hai show truyền hình với mối quan hệ chị em, đồng nghiệp rất tốt. Chính vì vậy, khi đến với tác phẩm mới này, đông đảo cư dân mạng đều mong chờ những màn tương tác thú vị giữa hai chị em.

Tôi Và Quê Hương Tôi đang trong quá trình ghi hình và chưa dự kiến lịch phát sóng.

Theo Trí Thức Trẻ