Nhìn Đàm Thu Trang được mẹ chồng trao nhẫn ngày ăn hỏi, dân mạng thương thay cho số phận Hà Hồ

Tuổi Teen 21/01/2019 - 00:14

Sau hơn 1 năm yêu nhau, hôm nay,  Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã quyết định tổ chức lễ ăn hỏi. Để chu đáo các thủ tục, gia đình Cường Đô la đã có mặt tại Lạng Sơn từ ngày 19/1. Mẹ của nam doanh nhân - bà Nguyễn Thị Như Loan cùng chồng tất nhiên không thể ...

Sau hơn 1 năm yêu nhau, hôm nay, Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã quyết định tổ chức lễ ăn hỏi. Để chu đáo các thủ tục, gia đình Cường Đô la đã có mặt tại Lạng Sơn từ ngày 19/1. Mẹ của nam doanh nhân - bà Nguyễn Thị Như Loan cùng chồng tất nhiên không thể thiếu trong ngày lễ quan trọng này. Trước sự chứng kiến của quan viên hai họ, bà đã trao nhẫn cho con dâu. 

Nhìn những khoảnh khắc hạnh phúc của Cường Đô la, người hâm mộ bắt đầu nhìn về những người phụ nữ đã đi qua đời anh. Đó là Hạ Vy, Hà Hồ. Nếu như Hạ Vy chỉ có khoảng hơn 1 năm gắn bó với doanh nhân phố núi thì nữ ca sĩ 'Gửi người yêu cũ' lại có tới 8 năm gắn bó với anh.

Giây phút này, rất nhiều người cảm thấy chạnh lòng cho Hà Hồ, bởi cô đã dành tới 8 năm thanh xuân bên cạnh và sinh cả một cậu con trai cho Cường Đô la nhưng vẫn không có được cái danh phận cho riêng mình.

Bà Như Loan trao nhẫn cho con dâu

Bà Như Loan trao nhẫn cho con dâu

Bố mẹ Cường Đô la đã lên Lạng Sơn từ ngày 19/1 để chuẩn bị cho lễ ăn hỏi 

Bố mẹ Cường Đô la đã lên Lạng Sơn từ ngày 19/1 để chuẩn bị cho lễ ăn hỏi 

Trong 8 năm gắn bó, Hồ Hồ và Cường Đô la đã vượt qua rất nhiều điều tiếng của dư luận. Nhiều người đặt câu hỏi, vì sao yêu nhau đến thế, Cường Đô la vẫn không khoác váy cưới lên cho Hà Hồ. Nhưng chính Hà Hồ khi ấy cũng đã lên tiếng rằng: 'Số tôi phạm đường tình duyên nên dù lấy đi nữa cũng không bao giờ nghĩ đến việc khoác áo cô dâu. Tôi chấp nhận những thiệt thòi đó để có một hạnh phúc tròn trịa hơn'.

8 năm gắn bó nhưng Hà Hồ không được Cường Đô la cho một danh phận 

8 năm gắn bó nhưng Hà Hồ không được Cường Đô la cho một danh phận 

Không lâu sau khi chia tay, Cường Đô la yêu Đàm Thu Trang và rất nhanh đi đến cái kết viên mãn này. Nhiều nguồn tin cho hay, Đàm Thu Trang rất được lòng bà Như Loan. 

Cặp đôi đánh dấu đã kết hôn trên mạng xã hội

Cặp đôi đánh dấu đã kết hôn trên mạng xã hội

Một vài người tức cảnh sinh tình đã bình luận: 'Nghĩ mà buồn cho Hà, đã yêu người ta tới 8 năm, đã sinh con cho người ta, mà cuối cùng cái danh phận cũng chẳng có được', 'Dù thế nào Hà cũng vẫn là phụ nữ, vẫn cần được thừa nhận, được có một đám cưới hạnh phúc. Nhìn cảnh này thấy buồn ghê. Không biết Hà có chạnh lòng không?'...

Nhìn Đàm Thu Trang được mẹ chồng trao nhẫn ngày ăn hỏi, dân mạng thương thay cho số phận Hà Hồ 4

 

Trong khi đó, trên trang cá nhân, Hà Hồ vẫn vui vẻ đăng tải hình ảnh tập yoga cùng dòng trạng thái 'Vẫn ổn nha'. Có vẻ như, nữ hoàng giải trí đã tìm được sự bình yên trước những scandal của cuộc đời.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.