Nhờ bố nợ 300 triệu con gái lấy được chồng là chủ nợ, dân mạng liền bình luận: ''Thúy Kiều part 2''

Giới trẻ 15/07/2020 - 11:21

Cô gái lên mạng khoe nhờ bố vay nợ nên lấy được chồng giàu. Ai ngờ dân mạng cho rằng cô nàng đang bán thân trả nợ cho bố.

Nhiều người cho rằng, bố mẹ nợ nần con cái sẽ khổ sở. Tuy nhiên, mới đây một cô gái lại tiết lộ chuyện lấy được chồng giàu nhờ bố nợ 300 triệu.

Cụ thể, cô gái cho biết: "Trên đời này quả thật có một thứ gọi là duyên số các bạn ạ. Mình sinh ra trong một gia đình có truyền thống cờ bạc, cả bố và mẹ mình đều chơi. Và cũng chính quá ham mê nên bố mình đã trót vay của 300 triệu để thỏa mãn đam mê.

Nhưng sau khi vay xong, bố mình thua và không có khả năng trả. Ngày nào nhà mình cũng bị ba bốn anh xăm trổ đứng ở ngoài cổng chửi bới, thậm chí có hôm các anh còn khuyến mãi cả vòng hoa ở trước cửa.

Cuối tháng 7/2019, tối hôm đó mình đi làm về muộn, về gần đến nhà thì bị ngã xe. Đúng lúc ấy thì có ông anh đến đỡ mình và rìu mình về nhà. Nhưng ai ngờ đâu, anh này lại chính là chủ nợ của bố mình.

Kể từ đó, ông anh xin số điện thoại của mình và có trò chuyện qua lại rồi hai người bén duyên đến nay cũng được một năm. Bọn mình quyết định đi đến hôn nhân vì hiện tại mình đã có bầu.

Quả thật, cuộc sống này cái chữ duyên nó quan trọng. Chồng mình cũng quyết định cảm ơn bố bằng cách xí xóa luôn toàn bộ số tiền trước đây. Cuộc đời đúng là nhiều duyên nợ bất ngờ thật".

Nhờ bố nợ 300 triệu con gái lấy được chồng là chủ nợ, dân mạng liền bình luận: ''Thúy Kiều part 2'' - ảnh 1

Nhờ bố vay nợ, con gái cưới luôn chủ nợ.

Nhờ bố nợ 300 triệu con gái lấy được chồng là chủ nợ, dân mạng liền bình luận: ''Thúy Kiều part 2'' - ảnh 2

Tin nhắn của bố và con gái.

Hàng loạt cư dân mạng bình luận: "Thuý Kiều phiên bản ngôn tình hiện đại à", "Đây không phải duyên mà là nước đi xoá nợ. Giỏi lắm cô gái", "Thúy Kiều bán thân cứu bố tập 2", "Truyện kiều part 1 của Nguyễn Du được cosplay lại à", "Thúy kiều part 2"...

Nhờ bố nợ 300 triệu con gái lấy được chồng là chủ nợ, dân mạng liền bình luận: ''Thúy Kiều part 2'' - ảnh 3

Dân mạng cho rằng cô gái giống như Thúy Kiều, bán thân để trả nợ cho bố.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)