Nhờ giải Kim Ưng, netizen mới biết Photoshop là ''phép màu thần diệu'' của nhiều sao C-Biz

Văn hoá 18/10/2020 - 08:08

Quả thực khi ngắm nhìn những hình ảnh long lanh đẹp không tì vết mà studio của sao C-Biz tung ra với những gì xuất hiện trên màn ảnh lễ trao giải Kim Ưng, khán giả sẽ phải công nhận ''Photoshop nợ cư dân mạng một lời xin lỗi''.

Nhờ giải Kim Ưng, netizen mới biết Photoshop là ''phép màu thần diệu'' của nhiều sao C-Biz - ảnh 1

Giải Kim Ưng 2020 đã trao xong nhưng dư âm vẫn còn rất vang vọng và gây chú ý nhiều nhất chính là màn “biến hình” của “Nữ thần Kim Ưng” . Cùng là một người, nhưng ở hình do studio tung ra với những gì ống kính máy quay ghi lại khác nhau đến khó tin.

Nhờ giải Kim Ưng, netizen mới biết Photoshop là ''phép màu thần diệu'' của nhiều sao C-Biz - ảnh 2

Không riêng gì Tống Thiến, nhiều sao C-Biz khác cũng rơi vào cảnh hình chỉnh sửa thì đẹp lung linh mà nhan sắc thật thì rất khó nói. Như Tống Uy Long của phim Lấy danh nghĩa người nhà chẳng hạn.

Nhờ giải Kim Ưng, netizen mới biết Photoshop là ''phép màu thần diệu'' của nhiều sao C-Biz - ảnh 3

Sau khi lộ làn da chi chít mụn trên sóng truyền hình, Tống Uy Long đã phải lên tiếng giải thích rằng do anh thường xuyên quay phim khuya nên mới có mụn (nhưng sau đó cũng xóa luôn bài đăng này đi).

Nhờ giải Kim Ưng, netizen mới biết Photoshop là ''phép màu thần diệu'' của nhiều sao C-Biz - ảnh 4

“Hoàng tử mưa” Trương Tân Thành cũng không giữ được gương mặt góc cạnh, thần thái lịch lãm như trong các bức hình được chỉnh sửa kỹ lưỡng.

Nhờ giải Kim Ưng, netizen mới biết Photoshop là ''phép màu thần diệu'' của nhiều sao C-Biz - ảnh 5

Có thể thấy Trương Tân Thành bắt đầu lộ dấu hiệu lão hóa, làn da không còn căng mịn, khuôn mặt nhìn già dặn hơn hẳn loạt ảnh mà studio tung ra.

Nhờ giải Kim Ưng, netizen mới biết Photoshop là ''phép màu thần diệu'' của nhiều sao C-Biz - ảnh 6

Ngay cả “nữ thần hack tuổi” như Đàm Tùng Vận cũng có sự khác biệt giữa hai bức ảnh. Làn da thực tế của cô kém săn chắc hơn ảnh đã qua chỉnh sửa.

Nhờ giải Kim Ưng, netizen mới biết Photoshop là ''phép màu thần diệu'' của nhiều sao C-Biz - ảnh 7

Rõ ràng là khuôn mặt thực của Đàm Tùng Vận tròn trịa chứ không thon gọn như hình ảnh của studio. Dù sao thì ở tuổi 30 mà trẻ trung được như Đàm Tùng Vận cũng là đỉnh cao rồi.

Nhờ giải Kim Ưng, netizen mới biết Photoshop là ''phép màu thần diệu'' của nhiều sao C-Biz - ảnh 8

Quan Hiểu Đồng vốn đã rất xinh đẹp nên không cần photoshop nhiều ở gương mặt. Nhưng vóc dáng thực của cô không mảnh mai cho lắm nên phải chỉnh sửa cho thon thả hơn.

Nhờ giải Kim Ưng, netizen mới biết Photoshop là ''phép màu thần diệu'' của nhiều sao C-Biz - ảnh 9

Trí Anh