Nhóc tỳ mít ướt năm nào nhà Hoàng Bách ngày càng ra dáng "soái ca", lột xác sau 6 năm "Bố ơi, mình đi đâu thế?" lên sóng

Giải trí 05/07/2020 - 10:11

Sự trưởng thành nhanh chóng của nhóc tỳ nhà Hoàng Bách sau 6 năm phát sóng chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế?" đã khiến cư dân mạng phải trầm trồ, xuýt xoa.

"Bố ơi mình đi đâu thế?" là chương trình truyền hình thực tế từng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Việt Nam. Trong đó, những ngôi sao nhí chính là nhân tố bảo chứng thành công của show truyền hình này, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Đã 6 năm kể từ khi mùa 1 của lên sóng, hội sao nhí dễ thương trước kia giờ đã trở thành những thiếu niên trẻ tuổi và lớn phổng phao.

Bằng chứng là mới đây, trong loạt ảnh được đăng tải trên MXH, bé Tê Giác - nhóc tỳ nhà Hoàng Bách đã thu hút đông đảo sự chú ý từ công chúng khi dậy thì thành công. Có thể nói, mới ngày nào khi tham gia chương trình, Tê Giác còn khá trẻ con, có phần nhút nhát, thường xuyên khóc nhè vì nhớ mẹ. Ấy vậy mà tới thời điểm hiện tại, nhóc tỳ nhà Hoàng Bách đã lớn phổng phao, trổ mã với nhiều nét giống bố. Vẻ ngoài thay đổi của Tê Giác đang tuổi dậy thậm chí còn thì khiến nhiều người... nhận không ra.

Theo Trí Thức Trẻ