Nhóc tỳ 5 tuổi và BST hàng hiệu gây sốt giới thời trang

Giải trí 27/03/2014 - 18:47

Mẹ của cậu bé cho biết trang phục của Alonso Mateo đều mua từ những hãng nổi tiếng như Marc Jacobs, Dior, Kitson Kids, Gucci, Stella McCartney, Bon Point,...

Mẹ của cậu bé cho biết trang phục của Alonso Mateo đều mua từ những hãng nổi tiếng như Marc Jacobs, Dior, Kitson Kids, Gucci, Stella McCartney, Bon Point, H&M…

Cậu nhóc 5 tuổi Alonso Mateo sinh ra tại Mexico, nhưng hiện sinh sống cùng bố mẹ ở Laguna Beach, Mỹ. Bố cậu bé là một doanh nhân thành đạt, trong khi đó mẹ làm việc trong lĩnh vực thời trang. Cô Luisa Fernanda Espinosa là một stylist tự do, từng cộng tác với tạp chí Harper’s BazaarMexico.

Cách đây 2 năm, Luisa bắt đầu đăng tải những hình ảnh của Alonso Mateo lên trang instagram và cậu bé nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng. Ugo Mozie – stylist của những ngôi sao lớn như Chris Brown, Beyoncé, Kelly Rowland từng nhận xét: “Lần đầu tiên nhìn ảnh cậu bé, điều khiến tôi chú ý nhất chính là thái độ tự tin của cậu bé. Trang phục của cậu nhóc ấy thật khác biệt”. Cũng giống hàng nghìn người hâm mộ trên khắp thế giới, Mozie gọi Alonso Mateo là biểu tượng thời trang nhí.

no imageGia đình cậu nhóc Alonso Mateo.

Mẹ của Alonso Mateo cho biết, cô chưa bao giờ áp đặt phong cách thời trang cho con trai, mà đó hoàn toàn là lựa chọn của cậu bé. “Khi Alonso còn nhỏ, tôi thích cho thằng bé đội mũ beanie hoặc buộc một chiếc khăn lên đầu. Alonso cũng rât thích. Tuy nhiên, lớn lên một chút (gần 4 tuổi), thằng bé bắt đầu đòi mặc suit và thắt nơ cổ như người lớn” – Luisa chia sẻ.

Mỗi lần đi mua sắm, họ thường đến những shop lớn như Little Marc Jacobs,  American Apparel, Dior, Kitson Kids, Gucci, Stella McCartney, Bon Point, H&M, Dolce & Gabanna hoặc Target và cậu nhóc 5 tuổi sẽ tự chọn trang phục cho mình. “Nếu thằng bé muốn có một đôi giày giống bố mà tôi có đủ tiền để mua, tôi sẽ mua” – Luisa nói.

Trong bài chia sẻ với The Cut, mẹ của nhóc tỳ 5 tuổi gây sốt giới thời trang cũng tiết lộ thêm, mỗi buổi sáng trước khi đến trường, Alonso Mateo sẽ tự chọn quần áo, giày dép cho mình và mẹ chỉ có nhiệm vụ giúp cậu bé mặc sao cho đẹp. Tự tin khi chụp ảnh nhưng Mateo đôi khi rất nhút nhát. Mỗi khi có người hâm mộ xin chụp ảnh chung ngoài đường, cậu bé thường từ chối với lý do bị ốm.

no imageCậu nhóc 5 tuổi nhí nhố chụp ảnh “tự sướng”.

Nổi lên như một biểu tượng thời trang nhí, thích mặc trang phục phong cách giống người lớn, Alonso Mateo khiến nhiều người “phát cuồng”. Tuy nhiên, đôi khi cậu nhóc phải nhận những lời nhận xét không hay. Một số ý kiến cho rằng thói quen mặc toàn đồ hiệu sẽ không tốt cho một cậu bé chỉ mới 5 tuổi và cậu nhóc nên hưởng thụ tuổi thơ của mình, thay vì suốt ngày chăm chút cho quần áo, giày dép.

Để bảo vệ con trai, cô Luisa cho biết họ vẫn đang nuôi dạy con rất tốt và Alonso Mateo là một cậu bé ngoan ngoãn, lễ phép, ngọt ngào.

no imageAlonso Mateo đã biết tự chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc thời trang của mình.no imageno imageCậu nhóc 5 tuổi có gu thời trang cực chất.no imageno imageno imageBiểu tượng thời trang nhí chia sẻ cậu bé rât thích đeo mắt kính đen…no image… và mặc suit lịch lãm như những quý ông.no imageTrong bức ảnh này, Alonso Mateo thậm chí còn “manly” hơn cả ông bố doanh nhân của mình.no imageno imageStyle sân bay cực ngầu của Alonso Mateo.no imageno imageno imageBộ sưu tập áo khoác da đáng ngưỡng mộ của cậu nhóc 5 tuổi.no imageno imageTư thế tạo dáng như người lớn.no imageNgay cả cách quàng khăn của cậu bé cũng khác biệt.no imageno imageno imageVới những bộ đồ phong cách, cá tính, cậu bé 5 tuổi khiến các tín đồ thời trang “phát cuồng”.no imageno imageno imageno imageBố mẹ Alonso Mateo đã phải chi một số tiền không hề nhỏ cho tủ đồ toàn đồ hiệu của cậu nhóc.