Nhóm côn đồ trẻ dùng gậy 3 khúc đánh người, cướp tài sản

Giải trí 05/03/2021 - 17:00

4 thiếu niên này bỏ học sớm, chơi bời lêu lổng. Để có tiền ăn chơi, nhóm này lập kế hoạch cướp tài sản của người đi đường.

Ngày 5/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng về hành vi Cướp tài sản. Cả 4 đối tượng đều rất trẻ, độ tuổi từ 16 - 18 tuổi, trú ở các xã Nghĩa Lạc và xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Đàn. Đây là các đối tượng bỏ học sớm, ăn chơi lêu lổng.

Nhóm côn đồ trẻ dùng gậy 3 khúc đánh người, cướp tài sản - ảnh 1

Các đối tượng tại cơ quan công an

Trước đó, ngày 24/2, Công an huyện Nghĩa Đàn nhận được tin báo của anh N.V.S. (SN 1990, trú xã Nghĩa Hưng, huyện Nghĩa Đàn) về việc bị cướp tài sản.

Cụ thể, khi anh S. về đến khu vực dốc Tối (thuộc xã Nghĩa Thành, huyện Nghĩa Đàn) thì bị 4 đối tượng đi trên 2 chiếc xe máy đuổi theo, áp sát dùng gậy ba khúc đánh vào vùng đầu.

Choáng váng, anh S. dừng xe thì bị các đối tượng tiếp tục dùng vũ lực đồng thời uy hiếp và lục soát người anh S. lấy đi 2 chiếc điện thoại nhãn hiệu iPhone, 1 chiếc ví bên trong có 15 triệu đồng.

Nhóm côn đồ trẻ dùng gậy 3 khúc đánh người, cướp tài sản - ảnh 2

Tang vật vụ án

Nhận được thông tin, Công an Nghĩa Đàn nhanh chóng huy động lực lượng xác minh và xác lập chuyên án để điều tra làm rõ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Ban chuyên án đã phát hiện các ổ nhóm và bắt giữ 4 đối tượng trên.

Tại cơ quan công an, các đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện, cơ quan CSĐT đang tạm giữ các đối tượng để tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án.