Nhóm lính bắn tỉa bậc thầy kìm chân binh sĩ Ukraine

Thế giới 12/06/2020 - 08:09

DNVN - Các hoạt động kiểm soát đường phân tới đang được lực lượng ly khai miền Đông Ukraine đẩy mạnh.

Lưu ý chính mà mọi thành viên thuộc Lực lượng Vũ trang Ukraine nằm trên đường phân định ranh giới nên biết đó là bạn có thể bị loại bỏ bất cứ lúc nào, bất kể tình huống ở mặt trận. Các nhóm bắn tỉa đối thủ đang làm việc tích cực để chống lại binh sĩ Ukraine, hoạt động đáng chú ý vừa được kích hoạt.

Phóng viên của TSN, Vyacheslav Kruglov, đã nói về nhiệm vụ của các binh sĩ Quân đội Ukraine trên đường phân định ranh giới và công việc của các tay súng bắn tỉa của đối phương trong một câu chuyện đặc biệt. Nhà báo đã nói chuyện với chỉ huy đơn vị và một vài người lính, tìm hiểu điều gì đáng lo ngại nhất đối với binh sĩ Ukraine hiện nay.

Sĩ quan cũng nói với anh ta về nhóm bắn tỉa đã khéo léo nối lại hoạt động đáng sợ của họ trong vùng lân cận các vị trí của Lực lượng Vũ trang. Zelenka là nơi lý tưởng để trú ẩn. Đôi khi các chiến binh Ukraine thậm chí còn nghe thấy những gì đang xảy ra trong một khu rừng gần đó khi quân ly khai xuất hiện.

Nhóm lính bắn tỉa bậc thầy kìm chân binh sĩ Ukraine - ảnh 1

Lực lượng bắn tỉa của phe ly khai đang hoạt động rất mạnh. Ảnh: TSN.

 

Do mối đe dọa liên tục, binh lính Ukraine được khuyến cáo phải cực kỳ cẩn thận. Bạn phải luôn nhớ rằng nếu để lộ ít nhất một phần của đầu, và thậm chí phần ít hơn cơ thể từ nơi trú ẩn, bạn có thể trả giá cho nó bằng cuộc sống của chính mình.

Mùa hè là giai đoạn khó khăn nhất đối với một cuộc chiến thầm lặng. Bạn có thể trốn theo nghĩa đen khỏi đạn bắn tỉa. Nhưng Lực lượng Vũ trang Ukraine - theo phóng viên Kruglov, đã sẵn sàng cho mọi hoạt động quân sự nhằm bảo vệ quê hương của họ ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt như vậy. Mặc dù hầu như ngày nào các tay súng bắn tỉa từ phía bên kia cũng gây ra thiệt hại đáng kể cho Quân đội Ukraine.

Phong Vũ (Tổng hợp)