Nhóm nam sinh gây phẫn nộ khi hùa nhau ném bạn nữ xuống hồ nước khiến nạn nhân ho sặc sụa

Giới trẻ 10/07/2020 - 10:56

Không hiểu vì lý do gì mà những cậu thiếu niên độ tuổi học sinh cấp 2 lại hùa nhau bế một bạn nữ lên vai và ném thẳng xuống hồ nước. Đáng phẫn nộ hơn là những cô cậu học trò xung quanh không một ai ngăn cản hành động này, trái lại còn tích cực reo hò cùng nhau.

Dù những nam sinh này sau đó đã nhảy xuống hồ để kéo bạn lên nhưng cô bạn bị ném xuống hổ không khỏi run rẩy và có dấu hiệu sặc nước, liên tục ho.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã khiến nhiều người tỏ ra lo ngại trước mức độ nghịch ngợm của học sinh thời nay. Trước đó, từng có nhiều trò đùa đi quá giới hạn của học sinh khiến cho bạn bè bị thương nặng, thậm chí suýt mất mạng.

Nhóm nam sinh gây phẫn nộ khi hùa nhau ném bạn nữ xuống hồ nước khiến nạn nhân ho sặc sụa - ảnh 1

Vẫn biết "nhất quỷ nhì ma, thứ 3 học trò" bởi xét về độ nghịch ngợm, thì không ai có thể qua mặt những cô cậu tuổi teen này. Tuy nhiên sự nghịch ngợm cần phải có mức độ. Nếu chỉ là những trò đùa vô thưởng vô phạt thì sẽ chẳng ai phàn nàn. Nhưng một khi những trò đùa đi quá giới hạn, gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn bè thì cần phải chấn chỉnh ngay lập tức.

Đức Hoà (Theo Công lý & xã hội)