Nhóm nhạc “con nhà nghèo” tan rã tức tưởi vì là nạn nhân của dịch Covid-19

Giải trí 24/04/2020 - 16:13

Nhóm nhạc này chưa kịp nổi tiếng thì đã phải tan rã do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Đại Covid-19 diễn ra trong thời gian dài đã khiến làng giải trí Hàn Quốc lao đao, và những công ty giải trí nhỏ cùng nghệ sĩ của họ là đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Điều này đã xảy ra với Girl's Alert khi nhóm nhạc nữ này không thể vượt qua đại dịch và phải tan rã sau 3 năm debut vì công ty quá khó khăn.

Nhóm nhạc “con nhà nghèo” tan rã tức tưởi vì là nạn nhân của dịch Covid-19 - ảnh 1

Girl's Alert phải tan rã vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

Ngày 24/4, Roots Entertainment – công ty quản lý của Girl’s Alert thông báo rằng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà họ gặp khó khăn về tài chính, qua đó không thể tiếp tục quản lý nhóm. Công ty đã kết thúc hợp đồng với toàn bộ thành viên Girl’s Alert để các cô gái có thể tiếp tục hoạt động cá nhân.

Thông báo của Roots Entertainment như sau:

"Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi. Vì nhiều yếu tố, trong đó có ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà công ty chúng tôi đã gặp khó khăn về tài chính. Chúng tôi không thể tiếp tục quản lý Girl’s Alert, do đó chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng độc quyền với toàn bộ thành viên của nhóm. Quyết định này được đưa ra nhằm tôn trọng nguyện vọng của các thành viên trong trường hợp họ muốn tiếp tục quảng bá cá nhân. Chúng tôi xin cổ vũ khởi đầu mới của họ bằng mọi thứ có thể. Xin hãy gửi lời cổ vũ, động viên đến các thành viên Girl’s Alert".

Girl’s Alert debut năm 2017, gồm 5 thành viên là Jisung, Seulbi, Saet Byeol, Gooseul và Narin. Nhóm ra mắt với concept dễ thương qua ca khúc "Dreamgirls" nhưng rồi lột xác theo hình tượng girl crush với "We got the power" vào năm 2019. 

"Dreamgirls" MV - Girl's Alert

"We got the power" MV - Girl's Alert

Girl's Alert trở thành nạn nhân chịu tác động tiêu cực của Covid-19 và lâm vào cái kết không mong muốn khiến cư dân mạng xót xa. Trước đó, girlgroup này từng gây chú ý khi CEO của họ tiết lộ cả nhóm phải quảng bá trong điều kiện thiếu thốn.

Vì không có nhân viên trang điểm, stylist và biên đạo múa nên các cô gái đã phải tự trang điểm, học cách phối đồ và dựng vũ đạo. Thành viên Gooseul từng thú nhận cô phải tự biên đạo các điệu nhảy cho 2 ca khúc "Dreamgirls" và "Daddy Long Legs" của cả nhóm.

Nhóm nhạc “con nhà nghèo” tan rã tức tưởi vì là nạn nhân của dịch Covid-19 - ảnh 2

Girl's Alert từng gây chú ý vì là nhóm nhạc "con nhà nghèo", phải tự mình trang điểm, làm tóc, dựng vũ đạo

Nguồn tham khảo: AK

Theo Trí Thức Trẻ