Nhóm nhạc đàn em cover hit "Psycho", người khen hay hết lời, kẻ đá đểu "Đang hát nhép Red Velvet đấy à?"

Giải trí 25/06/2020 - 13:20

Màn cover hit Red Velvet của một nhóm nhạc tân binh mới đây đang gây ra những tranh cãi trái chiều từ cộng đồng mạng.

Vừa qua, trên sân khấu của KCONTACT, nhóm nhạc BVNDIT - girl group "chung nhà" với nữ ca sĩ Chung Ha đã có màn cover ca khúc "Psycho" của Red Velvet. Với sự xinh đẹp cùng khả năng vốn có, sau hơn 1 năm debut, BVNDIT đã có sự trưởng thành rõ rệt và tạo được sự quan tâm đáng kể cho khán giả. 

Tuy nhiên, sau khi màn trình diễn này lên sóng, cộng đồng fan Kpop lại đưa ra nhiều nhận xét trái chiều. Theo đó, bên cạnh những lời khen cho màn cover của BVNDIT thì một số ý kiến cho rằng màn trình diễn này khá... ngang tai. Thậm chí, nhiều bình luận còn khẳng định BVNDIT copy y nguyên bản gốc của Red Velvet mà không có bản sắc riêng. Cho đến bản audio còn khiến một số người cho rằng BVNDIT chẳng khác nào đang... hát nhép Red Velvet. 

Một số ý kiến của netizen: 

- "Cover thế này là quá ổn rồi". 

- "Nói thật là cứ ngang tai thế nào ấy". 

- "Giọng hơi yếu nhưng tổng thể thì cũng ok đấy chứ". 

- "Mình thấy hay mà nhỉ, có gì để chê đâu". 

- "Sao tôi nghe thấy như có giọng Red Velvet trong đó vậy. Là bắt chước giọng hát hay là đang hát nhép thế".

- "Nhóm tân binh thì cover thế này là quá ổn rồi còn gì". 

- "Mình là non fan nhưng chả hiểu sao nghe giống Red Velvet thấy đấy".

"Psycho" là sản phẩm âm nhạc được Red Velvet ra mắt vào những ngày cuối cùng của năm 2019. Chỉ sau 8 tiếng phát hành, "Psycho" đã phủ xanh iChart, trở thành ca khúc đầu tiên của một nhóm nhạc nữ trong năm 2019 đạt thành tích Realtime All-kill; là nhóm nhạc thứ 2 sau BTS đạt được thành tích ấn tượng này. 

Chưa dừng lại ở đó, trên mặt trận iTunes, album "The ReVe Festival: Finale" cũng đã nối gót 2 sản phẩm cùng series "The ReVe Festival" đạt vị trí cao nhất trên BXH album iTunes Mỹ. Trong lịch sử iTunes Mỹ, chưa từng có nhóm nữ nào trên thế giới đạt được thành tích ấn tượng này. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đã đạt gần 138 triệu view trên Youtube. 

Theo Trí Thức Trẻ