Nhóm nhạc ''tự biên đạo, make up, làm tóc, stylist… vì công ty quá nghèo'' đã chính thức tan rã

Giải trí 24/04/2020 - 12:02

Công ty chủ quản Roots Entertainment đã không thể kinh doanh trong mùa dịch Covid-19 nên gặp khó khăn về tài chính, vì vậy nhóm nhạc nữ Girl’s Alert (GsA) đành phải thông báo tan rã. - Tiin.vn

Mới đây, công ty đào tạo idol tại Hàn Quốc - Roots Entertaiment đã bị rơi vào tình trạng đóng băng hoạt động, đang trên bờ vực phá sản. Chính vì vậy, công ty đã quyết định chấm dứt hợp đồng với tất cả các thành viên nhóm nhạc Girl's Alert cùng các nghệ sĩ khác, để cơ hội cho 'gà nhà' đi tìm con đường mới trước khi công ty chính thức phá sản.

Nhóm nhạc ''tự biên đạo, make up, làm tóc, stylist… vì công ty quá nghèo'' đã chính thức tan rã - ảnh 1

Girl's Albert

Theo thông tin, vì tình hình dịch bệnh khó khăn, công ty đã không thể làm ăn nên gặp khó khăn về tài chính, vì vậy, nhóm nhạc Girl's Albert cũng chính thức thông báo tan rã sau 3 năm hoạt động. Trước đó, nhóm nhạc nữ này nổi danh với hình thứ 'tự cung tự cấp': 'tự make up, tự làm tóc, tự biên đạo, stylist' để giảm thiểu gánh nặng kinh tế cho công ty.

Girl's Alert là nhóm nhạc gồm 5 thành viên: Jisung, Seul Bi, Saet Byeol, Goo Seul và Narin. Nhóm debut năm 2017, đã phát hành 3 album âm nhạc với các phong cách khác nhau trước khi tan rã: Dream girl (2017) với hình ảnh dễ thương, Daddy long legs (2018) cùng thể loại và We got the power (2019) cùng hình ảnh girl crush.

Nhóm nhạc ''tự biên đạo, make up, làm tóc, stylist… vì công ty quá nghèo'' đã chính thức tan rã - ảnh 4