Nhóm nhảy KION X tiếp tục khiến dân tình "há hốc" khi nhảy trên nền nhạc "Gọi gọi anh là airline"

Giải trí 21/07/2020 - 08:57

Sức sáng tạo của những nhóm nhảy quả thực không có giới hạn khi bất kì giai điệu nào đang viral trên MXH đều có thể trở thành bài nhảy cực ấn tượng.

Phải công nhận một điều: sức sáng tạo của các nhóm nhảy trẻ của Việt Nam quả thực khiến ai cũng phải ấn tượng. Không chỉ đón đầu trào lưu cực nhanh các ca khúc đang nổi đình nổi đám, tạo nên những bản cover triệu view, các nhóm nhảy còn khiến khán giả "phục" toàn tập khi sáng tạo vũ đạo trên nền nhạc những giai điệu hoặc câu nói đang viral mạng xã hội!

Một trong những nhóm nhảy đầy cá tính ấy có thể kể đến KION X khi cách đây chưa lâu, các bạn đã khiến cư dân mạng phải chia sẻ nhiệt tình đoạn clip nhảy trên nền nhạc "Vũ điệu Trần Đức Bo" khiến ai cũng phải "quỳ" vì độ hài hước của vũ đạo. Và mới đây, KION X tiếp tục "chiêu đãi" người hâm mộ bằng đoạn clip nhảy trên nền nhạc "Gọi gọi anh là airline" remix vinahouse cực sung!

Cho những ai chưa biết thì dạo gần đây, trên một MXH video thịnh hành của giới trẻ xuất hiện giai điệu "nghe phát biết dân chơi" như thế này: "Gọi gọi anh là airline vì chuyến bay cần gì anh có đủ" (?!) cùng nền nhạc vinahouse "sung căng". Giai điệu này đã khiến người dùng MXH trên vô cùng thích thú và có loạt clip nhảy theo, nhưng chuyên nghiệp và đầu tư hẳn một bài nhảy tương đối phức tạp như nhóm nhảy của các bạn trẻ này thì quả là "hàng hiếm".

Trong trang phục thoải mái, được vây quanh bởi khá đông khán giả ở khu vực phố đi bộ Hồ Gươm, KION X đã sáng tạo hẳn một bài nhảy chất lượng trên nền nhạc "chất chơi" trên. 

Đoạn clip nhảy siêu "bựa" trên hiện đã vươn thẳng lên top 19 trending YouTube Việt Nam với 3,7 triệu lượt xem cùng xấp xỉ 100 nghìn lượt thích. Ở phía dưới phần bình luận, đông đảo khán giả đã "bái phục" trước sự sáng tạo của các chàng trai lẫn độ hài hước, tinh nghịch của vũ đạo được dàn dựng khớp với từng giai điệu!

Theo Báo dân sinh