Nhóm thanh niên thuê khách sạn mở ''tiệc sinh nhật'' bằng ma túy

Thư giãn 24/04/2020 - 15:28

Chiều 23/4, sau khi tổ chức ăn uống sinh nhật của một người bạn, nhóm 9X tiếp tục góp tiền mua chất ma tuý, thuê khách sạn để “bay” qua đêm.

Sáng 24/4, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) tiếp tục lấy lời khai nhóm nam nữ thanh niên để làm rõ hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy trong khách sạn.

Lúc 23h ngày 23/4, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã phối hợp với Đội cảnh sát hình sự Công an TP Đà Lạt và Công an phường 9 bất ngờ kiểm tra hành chính một khách sạn là căn biệt thự trên đường Trạng Trình, TP Đà Lạt.

Nhóm thanh niên thuê khách sạn mở ''tiệc sinh nhật'' bằng ma túy - ảnh 1

Công an làm việc nhanh với những người có liên quan.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện một nhóm thanh niên, gồm 5 nam và 4 nữ, có tuổi đời từ 20 tới 29 tuổi, đều ngụ tại TP Đà Lạt và các huyện lân cận và 1 người khoảng 50 tuổi có biểu hiện sử dụng ma túy tổng hợp và thuốc lắc.

Bước đầu, nhóm này khai nhận chiều 23/4, sau khi tổ chức ăn uống sinh nhật của một người bạn, cả nhóm tiếp tục góp tiền mua chất ma tuý, thuê khách sạn để “bay” qua đêm.

Tại hiện trường, công an thu giữ một đĩa sứ có chứa chất ma túy, thuốc lắc cùng hệ thống đèn led, loa… để nhóm này sử dụng tăng kích thích khi dùng chất ma tuý.

Căn biệt thự trên của một người có hộ khẩu tại TP.HCM đã cho người khác thuê lại để kinh doanh. Công an TP Đà Lạt đang khẩn trương điều tra, làm rõ.