Nhóm The Nine hát "live" lần đầu tiên sau "Thanh xuân có bạn 2": Ngu Thư Hân giọng ngọt lịm, Tạ Khả Dần làm vocal

Giải trí 18/06/2020 - 16:35

Cư dân mạng đang bàn tán rôm rả về tiết mục diễn ''live'' đầu tiên của The Nine, trong đó Ngu Thư Hân nhận được nhiều lời khen.

Như chúng ta đều biết, The Nine tập hợp 9 cô gái xuất sắc nhất show tuyển chọn Thanh xuân có bạn 2 gồm Lưu Vũ Hân, Ngu Thư Hân, Hứa Giai Kỳ, Dụ Ngôn, Tạ Khả Dần, Triệu Tiểu Đường, Khổng Tuyết Nhi, An Kỳ và Lục Kha Nhiên. Ngày hôm qua tại chương trình Super Show lần thứ 61, nhóm đã có tiết mục hát live đầu tiên nhận được bàn tán sôi nổi của khán giả:

Tiết mục của The Nine hôm qua:

Ngu Thư Hân nhận được lời khen ngợi nhiều nhất với chất giọng ngọt ngào ngay từ câu mở đầu phần trình diễn Yes, Ok dù vẫn phải nhờ chút xíu tới công nghệ chỉnh giọng. Nhưng bất ngờ nhất phải kể tới Tạ Khả Dần. Vốn là rapper những Tạ Khả Dần không khác nào vocal ở những câu hát khó trong tiết mục Hunt.

Nhóm The Nine hát
Ngu Thư Hân được khen hát tốt
Nhóm The Nine hát
Tạ Khả Dần từ rapper thành vocal

Với vị trí center, nhiều người vẫn cho rằng Lưu Vũ Hân không mấy phù hợp và Hứa Giai Kỳ khi lên sâu khấu ngoài đời sẽ nổi bật hơn là cô nàng tomboy. Nhưng ở số liệu công bố thực tế của fan Lưu Vũ Hân, có thể thấy lượng bình chọn vượt trội hẳn với các thành viên khác nên chiến thắng của Lưu Vũ Hân là xứng đáng.

Dụ Ngôn được coi là thành viên hát tốt nhất nhóm nhưng có thể thấy, màn trình diễn này giọng cô không hề tốt nhưng vẫn rất cố gắng. An Kỳ, Triệu Tiểu Đường, Khổng Tuyết Nhi vẫn phát huy sở trường vốn có nhưng Lục Kha Nhiên đúng như đoán lại có phần mờ nhạt với tổng thể của cả nhóm.

Nhóm The Nine hát
Vẫn còn nhiều tranh cãi về việc Lưu Vũ Hân làm center
Nhóm The Nine hát
Nhiều người vẫn thích Hứa Giai Kỳ hơn
Nhóm The Nine hát
Giọng của Dụ Ngôn không tốt

Thêm vào đó, Trung Quốc vốn không có mạnh về các nhóm nhạc nam hay nữ vừa hát vừa nhảy nên có thể thấy, tiết mục này của The Nine còn nhiều thiếu sót là điều tất yếu, hi vọng họ có thể khắc phục trong tương lai.