Nhóm 365 bỏ show 4 tháng đóng phim của Ngô Thanh Vân

Giải trí 08/09/2015 - 02:31

Chiều ngày 7/9, Ngô Thanh Vân tổ chức buổi họp báo công bố dự án phim điện ảnh Tấm Cám: Chuyện chưa kể . Đây là bộ phim thuộc thể loại giả tưởng dựa trên câu chuyện cổ tích Tấm Cám nhưng với cách nhìn và xây dựng nhân vật mới mẻ, hấp dẫn hơn. Sau thành công của bộ phim Ngày nảy ngày nay với doanh thu 40 tỷ sau 1 tháng ra mắt, Ngô Thanh Vân chi mạnh tay cho phim điện ảnh tiếp theo với mức kinh phí đầu tư lên đến 20 tỷ đồng. ...

no image

Chiều ngày 7/9, Ngô Thanh Vân tổ chức buổi họp báo công bố dự án phim điện ảnh Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Đây là bộ phim thuộc thể loại giả tưởng dựa trên câu chuyện cổ tích Tấm Cám nhưng với cách nhìn và xây dựng nhân vật mới mẻ, hấp dẫn hơn. Sau thành công của bộ phim Ngày nảy ngày nay với doanh thu 40 tỷ sau 1 tháng ra mắt, Ngô Thanh Vân chi mạnh tay cho phim điện ảnh tiếp theo với mức kinh phí đầu tư lên đến 20 tỷ đồng.

no image

Với dự án phim này Ngô Thanh Vân lần đầu tiên chịu trách nhiệm cùng lúc 4 vai trò: nhà sản xuất, biên kịch, đạo diễn và là diễn viên trong phim với vai Dì ghẻ. Chị chia sẻ: "Tôi cùng ekip đã mất 6 tháng để có thể chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo. Tôi từng trải nghiệm và thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau nên tôi cực kỳ khó tinh trong khâu chuẩn bị. Tôi muốn bộ phim điện ảnh này sẽ thật đẹp và thật hay, giàu ý nghĩa dành cho khán giả".

no image

Thời gian vừa qua, nhóm 365 khiến cộng đồng mạng xôn xao trước tin đồn tan rã do lịch làm việc riêng của Isaac sau cuộc thi The remix và nhóm thường xuyên lưu diễn với 3 thành viên. Gần đây nhất, nhóm ít xuất hiện trước truyền thông và hạn chế các show diễn khiến cộng đồng fan của nhóm vô cùng hoang mang. Lý giải về điều này, nhóm cho biết do khoảng thời gian chạy show và tập luyện rất sát nhau nên quyết định "hy sinh" việc đi diễn để dồn toàn bộ sức lực cho sự án phim điện ảnh của "thầy" Ngô Thanh Vân.

no image

Isaac sẽ vào vai thái tử, nam ca sĩ đại diện nhóm cho biết: "Thú thật 2 tháng không đi diễn để tập võ khiến nhóm thèm được cầm mic và gặp các bạn fan lắm. Dù tiếc những show đã bỏ trong 2 tháng qua và 4 tháng sắp tới để thực hiện cho việc quay hình nhưng Isaac và nhóm điều không thấy hối tiếc. Trước đó, nhóm cũng đã cố gắng duy trì song song giữa việc chạy show và tập võ nhưng việc lưu diễn thường xuyên đã 'ngốn' hết sức của nhóm làm giảm đi hiệu quả và công sức của mọi người".

no image

"Cả nhóm đã thảo luận và đi đến quyết định sẽ ngừng đi diễn và dồn hết sức lực cho phim điện ảnh. Không thể vì cái lợi trước mắt mà đánh mất đi cơ hội rất tốt như hiện này, các bạn hãy cố gắng chờ đợi nhóm 365 trở lại sau khi hoàn thành các cảnh quay của phim nhé. Nhóm chắc chắn sẽ ra mắt thật nhiều sản phẩm để 'chuộc lỗi' với fans".

no image

Tấm (Hạ Vi) không ngại chu môi hôn Thái tử (Isaac) khi cùng chụp ảnh tự sướng.

no image

Không chỉ tham gia với vai trò là biên kịch, vai diễn của Jun trong phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

no image

Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu tiên sẽ thoát khỏi hình tượng "ngọc nữ" để hoá thân vào nhân vật Cám trong phim.

no image

Hạ Vi - gương mặt trẻ lần đầu tiên tham gia phim điện ảnh đã được Ngô Thanh Vân giao trong trách lớn vào vai nữ chính (Tấm) trong phim. 

no image

Bộ đôi Tấm - Cấm phiên bản 2015 hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo màn ảnh rộng với tạo hình, phục trang cũng như những thước phim đẹp như mộng. Ngày mai (8/9), ekip thực hiện phim sẽ đến Ninh Bình để thực hiện các cảnh quay tại đây, phim dự kiến ra mắt vào hè 2016.

Jessica
Ảnh: Thiên An