Nhóm bạn thân hot girl World Cup tố Trâm Anh giả tạo, mắc bệnh ngôi sao và lợi dụng Pew Pew để kiếm fame

17/07/2018 - 08:31 - Nguồn: we25.vn Yêu cầu xóa tin

Tưởng mọi chuyện đã đi vào im ắng nhưng mới đây, Trâm Anh dược sĩ bất ngờ bị nhóm hot girl "Nóng cùng World Cup" tố giả tạo và lợi dụng Pew Pew để PR tên tuổi cho mình.

 

Thời gian gần đây, Trâm Anh là cô gái chiếm sóng rất lớn trên mạng xã hội vì hàng loạt những chương trình cũng như vụ lùm xùm liên quan đến cô. Đầu tiên là sự tham gia của Trâm Anh cùng Pew Pew trong chương trình "Mảnh ghép Tình yêu" đã khiến dân mạng biết đến sự tồn tại của cô.

Sau đó là việc Trâm Anh đại diện cho đội tuyển Croatia trong chương trình "Nóng cùng World Cup" với tần suất xuất hiện trên truyền hình khá nhiều vì Croatia đã đi vào tận Chung kết. 

Trâm Anh và Pew Pew từng được gán ghép với nhau 

WC đã khép lại, Mảnh ghép Tình yêu cũng đã trôi vào dĩ vãng những tưởng cái tên Trâm Anh sẽ chìm xuống theo thời gian nhưng không, mới đây nhóm hot girl "Nóng cùng World Cup" bất ngờ lên tiếng tố Trâm Anh là cô gái giả tạo, lợi dụng lòng tốt của những người xung quanh, trong đó có cả Pew Pew để làm công cụ PR cho tên tuổi của mình.

Cụ thể, mới đây Trâm Anh đăng trên Instagram cá nhân một hình ảnh kèm caption: "Tự nhiên hot quá cũng là cái tội. Bài học xương máu không bao giờ quên lại đến từ những người bạn. Mà có khi chưa bao giờ họ coi mình là bạn. Bởi nếu bạn tốt sẽ không vì một lần sai lầm của bạn mà bỏ mặc bạn. Huống chi là bạn chẳng làm gì ảnh hưởng đến họ". Có thể thấy, cô nàng đang gặp áp lực đến từ chính những người bạn của mình.

Trâm ANh đại diện cho Croatia và đội của cô đi vào chung kết nên tần suất xuất hiện trên truyền hình càng nhiều

>> Trâm Anh khẳng định đang tìm hiểu PewPew dù trước đó chưa sẵn sàng

Bất ngờ hơn là Trương Hoàng Mai Anh và Linh Thỏ - 2 hotgirl từ chương trình "Đồng hành cùng World Cup" cũng đã để lại những bình luận khá tiêu cực dưới bài đăng này. Cụ thể, Mai Anh bày tỏ: "Mọi người chưa bỏ mặc bạn mà bạn đã không coi mọi người ra gì rồi. Bạn quên bạn đối xử với chúng tôi thế nào rồi à? Bạn nói những lời này để chứng minh cái gì vậy?".

Trong khi đó, hotgirl Linh Thỏ cũng khá gay gắt: "Một người thay đổi thì còn suy nghĩ chứ một tập thể không muốn chơi với bạn nữa thì bạn nên xem lại mình đi đã rồi mới đi trách người khác, hơn nữa bạn mà làm gì ảnh hưởng đến thì câu chuyện nó đã không ở đây rồi nhé. Bớt xàm!". 

Trâm Anh chia sẻ mình đang bị áp lực từ chính những người bạn
 
Bình luận gay gắt của Linh Thỏ và Trương Hoàng Mai Anh

Dân mạng đang lờ mờ đoán ra chuyện mất đoàn kết nội bộ giữa các cô nàng trong chương trình thì 1 thành viên trong ekip sản xuất chương trình "Nóng cùng World Cup" có tên N.A  đã lên tiếng trên trang cá nhân: "Em gái mới nổi thôi. Mà có phải bằng tài năng gì đâu? Nhan sắc ở mức độ vừa phải, chưa gì em ý đã phủi mông ngay cái chương trình mà làm em nổi. Dở ngay mặt với những người đưa em lên. Mà thôi, rồi sẽ xem với thái độ sống vậy em sẽ đi được đến đâu nha cô em". Không khó để nhận ra, người này đang "bóng gió" nói về Trâm Anh.

Thành viên ekip chương trình "Nóng cùng World Cup" lên tiếng

Người này sau đó còn đích danh chỉ thẳng tên Trâm Anh và nói rằng "Với mình, Trâm Anh là cô gái giả tạo và lợi dụng những bạn khác". N.A cho biết ban đầu khi mới tham gia chương trình, Trâm Anh thường gần gũi với Mai Anh và Linh Thỏ là những hot girl đã được biết đến trước đó. Ban đầu, nhóm bạn chơi rất thân, thường xuyên chụp ảnh cùng nhau và khi Trâm Anh bị ném đá sau sự việc với Pew Pew, mọi người đã bên cạnh động viên, an ủi cô bạn.

Trâm Anh tỏ ra khá thân thiết với nhóm hot girl Nóng cùng World Cup trước khi nổi tiếng
Ảnh chụp thân thiết với Linh Thỏ và Trương Hoàng Mai Anh
 

Thế nhưng sau đó, sau khi được mọi người biết đến thì cô náng bất ngờ lại tỏ thái độ và không mấy thân thiết với nhóm bạn cũ. Chưa kể, Trâm Anh còn tự ý nghỉ không xin phép ekip để đi quay "Bữa trưa Vui vẻ". Sau đó, Trâm Anh còn nói mình muốn giữ sức khoẻ để quay các chương trình khác nên từ chối xuất hiện để ghi hình "Nóng cùng World Cup".

Một điều kinh ngạc khác là tại hậu trường, Trâm Anh đã nói rằng cô chỉ lợi dụng Pew Pew để PR tên tuổi chứ bản thân không hề thấy anh chàng này có gì hợp với mình. Thông tin này chắc hẳn sẽ khiến nhiều fan của streamer bức xúc, phẫn nộ nếu là thật.

Trước các hàng loạt thông tin bất lợi này, phía Trâm Anh không đưa ra bất cứ bình luận nào 

>> Lộ ảnh quá khứ "trẻ trâu" thời chưa thẩm mỹ của Trâm Anh, Pew Pew xem xong ngất lịm!