Nhóm nữ sinh bắt bạn quỳ xin lỗi, thay nhau tát liên tiếp vào mặt

Giáo dục 08/04/2019 - 11:29

Chiều 1/4, ông Mai Ngọc Long - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diễn Châu cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin đơn vị đã chỉ đạo 2 Trường THCS Diễn Kim và Trường THCS Diễn Hùng “làm rõ vụ việc một nhóm học sinh đánh bạn, quay clip tung lên mạng gây xôn xao dư luận”. Vụ việc đang gây xôn xao dư luận Theo đó, vào chiều 31/3, do có mâu thuẫn từ trước, 5 nữ sinh của Trường THCS Diễn Kim và 2 nữ sinh của Trường THCS Diễn ...

Chiều 1/4, ông Mai Ngọc Long - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diễn Châu cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin đơn vị đã chỉ đạo 2 Trường THCS Diễn Kim và Trường THCS Diễn Hùng “làm rõ vụ việc một nhóm học sinh đánh bạn, quay clip tung lên mạng gây xôn xao dư luận”.

Nhóm nữ sinh bắt bạn quỳ xin lỗi, thay nhau tát liên tiếp vào mặt - ảnh 1
Vụ việc đang gây xôn xao dư luận

Theo đó, vào chiều 31/3, do có mâu thuẫn từ trước, 5 nữ sinh của Trường THCS Diễn Kim và 2 nữ sinh của Trường THCS Diễn Hùng đã kéo một nữ sinh lớp 7 của Trường THCS Diễn Hùng ra bãi biển để làm rõ khúc mắc. Trong clip cho thấy nhóm nữ sinh này bắt bạn quỳ gối, đồng thời liên tục chửi bới và tát vào mặt bất chấp nữ sinh bị đánh khóc lóc xin lỗi. Trong lúc đánh, một nữ sinh nói: “Mỗi đứa tát một cái”.

Nhóm nữ sinh bắt bạn quỳ xin lỗi, thay nhau tát liên tiếp vào mặt - ảnh 2
Mặc dù bạn nữ đã xin lỗi nhưng nhóm nữ sinh vẫn không nghe

Về phương án, ông Mai Ngọc Long khẳng định: “Quan điểm của chúng tôi là xử lý nghiêm”.

VIỆT KHÁNH