Những kiểu ăn mặc vô duyên nhất tại công sở, chị em phải tránh

27/09/2018 - 18:30 - Nguồn: khoeplus24h.vn Yêu cầu xóa tin
Tuy mỗi nơi làm việc đều có những quy định riêng về chuyện ăn mặc nhưng chung quy lại thì sự kín đáo, thanh lịch vẫn được đặt lên hàng đầu!
Chẳng có văn phòng nào lại cổ súy chị mặc váy áo trễ nải, mỏng manh như sương khói. Cũng chẳng có cơ quan nào lại cho phép các anh em mặc đồ đi đánh tennis đi làm… Nếu là 1 cô nàng sành điệu, bạn hãy tránh xa những kiểu ăn diện dưới đây nhé!
Mặc cả bộ như đồ ngủ
Nhung kieu an mac vo duyen nhat tai cong so, chi em phai tranh
 
Có thể nói, thời trang kiểu mặc cả bộ đang rất được lăng xê trong thời gian gần đây. Thế nhưng, bạn nên nhớ, mặc cả một bộ như suit, như trang phục “ton sur ton”, đồng điệu từ màu sắc cho tới phụ kiện sẽ khác với việc bạn khoác lên mình bộ quần áo chẳng khác nào đồ mặc nhà, đồ ngủ vẫn bán đầy ngoài chợ.
Những bộ đồ này không chỉ kém sang, kém chất lượng mà vô tình còn khiến cho hình ảnh của bạn nơi làm việc trở nên kém chuyên nghiệp, kém duyên trong mắt đồng nghiệp.
Nhung kieu an mac vo duyen nhat tai cong so, chi em phai tranh-Hinh-2
 
Thời trang "cái bang"
Nhung kieu an mac vo duyen nhat tai cong so, chi em phai tranh-Hinh-3
 
Các nàng biết không, những bộ cánh hoặc rộng thùng thình, hoặc đủ thứ chi tiết rườm rà, hoặc rách rưới tả tơi như cái bang chỉ hợp để bạn thể hiện cá tính ngoài đường phố. Còn tới nơi làm việc, sự gọn gàng và thanh lịch vẫn là yếu tố được coi trọng, đồng thời cũng là yếu tố giúp cho những người xung quanh cảm thấy dễ chịu và không bị phân tán tinh thần khi làm việc.
Nhung kieu an mac vo duyen nhat tai cong so, chi em phai tranh-Hinh-4
 
Quần áo quá mỏng lộ rõ cả nội y
Nhung kieu an mac vo duyen nhat tai cong so, chi em phai tranh-Hinh-5
 
Trong quy định về thời trang công sở có thể không ghi rõ là cấm váy áo mỏng tang, nhưng bạn cũng phải tự ý thức được đâu là trang phục nên mặc, đâu là trang phục cần tránh. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể mặc áo xuyên thấu, váy ren mỏng, nhưng phải hết sức tinh ý trong khoản chọn nội y. Đẹp và an toàn nhất vẫn cứ là mặc thêm một lớp váy, áo hai dây tiệp màu hoặc màu nude bên trong, còn không hãy dũng cảm từ bỏ sở thích gợi cảm này, bởi nó có thể đem đến cho bạn những phiền toái không đáng có.
Nhung kieu an mac vo duyen nhat tai cong so, chi em phai tranh-Hinh-6
 
Váy áo khoét trên, xẻ dưới, lộ phần nhạy cảm
Nhung kieu an mac vo duyen nhat tai cong so, chi em phai tranh-Hinh-7
 
Chỉ khi được tiết chế, giữ ở mức vừa phải thì sexy mới có thể là một điểm cộng nơi công sở. Còn nếu bạn cứ cố tình mặc những trang phục khoét trên, xẻ dưới, lộ cả những phần nhạy cảm như vòng 1, vòng 2, thậm chí cả vòng 3 – những điểm vốn không bao giờ được phép lộ nơi công sở, cẩn trọng có ngày kiểu ăn mặc mà bạn vẫn cho là cách thức tôn vinh phái đẹp ấy sẽ “phản” lại bạn không biết chừng!