Như Thành, Tài Em cùng nhau ghi bàn vào lưới đội danh thủ La Liga

Thể thao 28/04/2019 - 15:45

2 danh thủ của Việt Nam gồm Vũ Như Thành và Phan Văn Tài Em ra sân và đều ghi bàn trong trận giao hữu giữa đội nghệ sĩ Malaysia và các danh thủ La Liga.

 • Đội nghệ sĩ Malaysia với sự góp mặt của Như Thành, Tài Em đang dẫn trước đội cựu danh thủ La Liga với tỷ số 3-1. Như Thành là người mở tỷ số, Tài Em đóng góp bàn thắng thứ 2.

 • Đội các danh thủ La Liga đã ra sân và sẽ bắt đầu trận đấu với đội nghệ sĩ Malaysia. Như Thành, Tài Em góp mặt ở ngay trận đấu đầu tiên. Ảnh: Quang Thịnh.

  Nhu Thanh, Tai Em cung nhau ghi ban vao luoi doi danh thu La Liga hinh anh 1
  Nhu Thanh, Tai Em cung nhau ghi ban vao luoi doi danh thu La Liga hinh anh 2

 • Cựu trung vệ Như Thành chụp hình lưu niệm cùng 2 danh thủ người Tây Ban Nha, Fernando Morientes và Albert Luque.

  Nhu Thanh, Tai Em cung nhau ghi ban vao luoi doi danh thu La Liga hinh anh 3
  Nhu Thanh, Tai Em cung nhau ghi ban vao luoi doi danh thu La Liga hinh anh 4

 • Huyền thoại bóng đá Malaysia, cựu HLV Malaysia, ông Rajagobal Krishnasamy bắt tay thân thiện với bộ đôi danh thủ đến từ Việt Nam. Ảnh: Quang Thịnh.

  Nhu Thanh, Tai Em cung nhau ghi ban vao luoi doi danh thu La Liga hinh anh 5
  Nhu Thanh, Tai Em cung nhau ghi ban vao luoi doi danh thu La Liga hinh anh 6

 • Như Thành và Tài Em ký lên chiếc áo kỷ niệm của trận đấu. Lần này, Như Thành có dịp gặp một trong những thần tượng của mình. Đó chính là danh thủ Fernando Hierro. Trung vệ lừng lẫy của Real Madrid đến Malaysia trong sự kiện bóng đá giao hữu nhằm đưa hình ảnh La Liga đến Đông Nam Á. Ảnh: Quang Thịnh.

  Nhu Thanh, Tai Em cung nhau ghi ban vao luoi doi danh thu La Liga hinh anh 7

   

 • Hai danh thủ Việt Nam đang có mặt trong phòng thay đồ, chuẩn bị cho trận đấu với Các huyền thoại La Liga. Cựu trung vệ Như Thành đang nhận thẻ thi đấu. Một số danh thủ Indonesia, Malaysia nói rằng bộ đôi của Việt Nam sẽ phải thi đấu trọn vẹn 90 phút, không được ra nghỉ.

  Nhu Thanh, Tai Em cung nhau ghi ban vao luoi doi danh thu La Liga hinh anh 8

   

 • Công Vinh bất ngờ có tên trong trận đấu với huyền thoại La Liga

  Gương mặt của chồng ca sĩ Thủy Tiên nằm dưới các danh thủ một thời ở La Liga như Gaizka Mendieta, Fernando Morientes, Christian Karembeu, Fernando Sanz. Công Vinh được xếp cùng các HLV nổi tiếng của Malaysia như Rajagopal Krishnasamy.

  Tuy nhiên thực tế thì danh sách đăng ký chỉ có cựu trung vệ Vũ Như Thành và cựu tiền vệ Tài Em tham dự. Xác nhận với Zing.vn, Công Vinh cho biết anh không nhận được lời mời nào đến trận đấu cũng như tham dự World Football Summit Asia ở Malaysia từ 29 đến 30/4.

  “Tôi đang tập trung xây dựng trung tâm bóng đá ở Vũng Tàu và cũng chưa biết gì về sự kiện này. Nếu được mời thì đó quả là cơ hội tuyệt vời với các cựu tuyển thủ Việt Nam”, anh nói. Như Thành sẽ mang áo số 5, còn Tài Em sẽ mặc áo số 22 trong trận đấu này.

  Nhu Thanh, Tai Em cung nhau ghi ban vao luoi doi danh thu La Liga hinh anh 9

   

 • Tài Em nói thích Barca trước trận gặp cựu danh thủ Real Madrid

  Nhà vô địch AFF Cup 2008 thích cả 2 CLB nổi tiếng ở La Liga là Real Madrid và Barcelona trước khi bước vào trận giao hữu với huyền thoại Hierro và Morientes.

  Tài Em nói thích Barca trước trận gặp cựu danh thủ Real Madrid Nhà vô địch AFF Cup 2008 thích cả 2 CLB nổi tiếng ở La Liga là Real Madrid và Barcelona trước khi bước vào trận giao hữu với huyền thoại Hierro và Morientes.


 • Huyền thoại Real Madrid nhận lời thách thức của Vũ Như Thành

  Cuộc gặp gỡ chóng vánh đủ để khiến huyền thoại Real Madrid Fernando Hierro nhớ rõ khuôn mặt gai góc của cựu trung vệ Vũ Như Thành.

  Vũ Như Thành: 'Tôi đã đấu với nhiều ngôi sao bóng đá thế giới' Cuộc chạm trán giữa cựu trung vệ tuyển Việt Nam với 2 huyền thoại Fernando Hierro và Fernando Morientes hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

   

 • Như Thành, Tài Em đối đầu những ngôi sao một thời của Real Madrid

  Hai cựu danh thủ của bóng đá Việt Nam sẽ tham dự trận đấu giao hữu với các huyền thoại của Real Madrid gồm Fernando Hierro và Fernando Morientes. Trận đấu giao hữu giữa hai đội huyền thoại Đông Nam Á và huyền thoại La Liga sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 14h đến 17h ngày 28/4 trên sân vận động Shah Alam ở Selangor, Malaysia.

  Nhu Thanh, Tai Em cung nhau ghi ban vao luoi doi danh thu La Liga hinh anh 10