Những bộ phận của vợ càng tròn trịa, chồng càng được nhờ, phúc khí, tài lộc cứ kéo về nhà ào ào

Đời sống 23/05/2020 - 21:02

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những bộ phận cơ thể tròn đầy sau đây sẽ có nhiều phúc khí và may mắn.

Mặt tròn

Người phụ nữ có nét tướng khuôn mặt tròn trịa, đầy đặn, má căng không xương xẩu thì có nhân duyên và tài vận tốt lành, thường có phúc khí và luôn được trợ giúp.
Phần lớn họ đều là người có tính cách rộng rãi, cởi mở, nhiệt tình và dễ chiếm được cảm tình của người khác ngay từ lần gặp đầu tiên.

Má của người phụ nữ được ví với tài khố, nơi có cung điền trạch và tài cung (là phần tướng quyết định độ giàu sang, phú quý), nên nếu má đầy đặn tất nhiên sẽ có lộc, lại được quý nhân giúp đỡ.

Chính nhờ số mệnh tốt và khả năng điều hòa các mối quan hệ của người vợ có khuôn mặt phúc hậu sẽ giúp chồng có được sự suôn sẻ trong công việc, không gặp trở ngại nào từ phía bạn bè, gia đình.

Trán đầy đặn

Những bộ phận của vợ càng tròn trịa, chồng càng được nhờ, phúc khí, tài lộc cứ kéo về nhà ào ào - ảnh 1

Ảnh minh họa

 

Thiên đình là phần giữa trán, nó tượng trưng cho trời, trời càng cao càng rộng thì càng tốt. Ngược lại, những người trán hẹp, phúc khí kém, sự nghiệp học hành không khởi sắc, ước mơ, hoài bão trong đời khó lòng thực hiện được.

Vòng 3 đầy đặn

Người phụ nữ có vòng ba đầy đặn sẽ có tài vận tốt, cả đời có phúc, vừa có khả năng kiếm tiền vừa có khả năng giữ được tiền. Hơn nữa, loại khả năng này còn có thể kéo dài.

Trong mắt của cánh mày râu, phụ nữ mông to cũng có sức hấp dẫn đặc biệt vì nó tượng trưng cho khả năng làm mẹ hoàn hảo. Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học còn chỉ ra rằng, người mẹ có vòng 3 càng lớn thì sinh con sẽ càng thông minh.

Thế nên nếu lấy vợ có vòng 3 đầy đặn thì chắc chắn sẽ đem lại nhiều phúc khí cho chồng và cả nhà chồng.

Bờ vai tròn

Những bộ phận của vợ càng tròn trịa, chồng càng được nhờ, phúc khí, tài lộc cứ kéo về nhà ào ào - ảnh 2

Ảnh minh họa

Bờ vai tròn mới là tốt trong tướng số, nó là đặc điểm của những người đại lượng, bao dung người khác, dễ tạo dựng sự nghiệp và thành công.

Những cô gái có bờ vai đầy đặn thường giỏi quán xuyến việc nhà, chăm lo rất tốt cho chồng con. Nên khi có chồng có thể giúp nhà chồng thịnh vượng hơn. Họ cũng không đòi hỏi mà sẵn sàng hy sinh để chồng chuyên tâm phát triển sự nghiệp của mình.

Cằm đầy đặn

Người phụ nữ có chiếc cằm đầy đặn hay có hai cằm thường là người chu đáo, cởi mở, rộng lượng, nhân từ, dễ dàng chung sống hòa hợp với người khác. Xét về nhân tướng học, đây là tiêu chuẩn của người vợ hiền lành, là người bạn đời đáng tin cậy, sẽ trở thành hậu phương vững chắc cho chồng, là người mẹ hiền, vợ đảm, con dâu hiếu thảo.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Nguyễn Thị Hương/Khỏe & Đẹp