Những chuyến du lịch sang chảnh nhà Jennifer Phạm

Giải trí 15/11/2020 - 11:13

Sau khi có em bé thứ tư, vợ chồng Jennifer Phạm thường xuyên đi du lịch để tận hưởng thế giới hai người hoặc đưa các con đi nghỉ dưỡng tại resort 5 sao.

Những chuyến du lịch sang chảnh nhà Jennifer Phạm - ảnh 1

Đầu tháng 11, vợ chồng hoa hậu Jennifer Phạm và các con có chuyến nghỉ dưỡng bốn ngày ba đêm tại một resort 5 sao sang chảnh nhất nhì Việt Nam tại vịnh Ninh Vân. Gia đình hoa hậu có bốn người con nhưng chỉ có bé Na và bé Nu có thể đi cùng bố mẹ vì bé Nấm còn quá nhỏ và Bảo Nam kẹt ở Mỹ từ khi về ăn Tết nguyên đán cùng ông bà ngoại vì Covid-19.

Những chuyến du lịch sang chảnh nhà Jennifer Phạm - ảnh 2

Gia đình Jennifer Phạm cùng nhau lặn biển, ngắm san hô. Bé Nu và bé Na đều thích thú khám phá thiên nhiên, nô đùa trong bể bơi thuộc khuôn viên villa khi đi nghỉ cuối tuần cùng bố mẹ.

Những chuyến du lịch sang chảnh nhà Jennifer Phạm - ảnh 3

Hoa hậu và ông xã, doanh nhân Đức Hải cũng có những khoảnh khắc lãng mạn khi cùng nhau uống champagne, ngắm hoàng hôn trên biển.

Những chuyến du lịch sang chảnh nhà Jennifer Phạm - ảnh 4

Mê đắm cảnh sắc thiên nhiên của vịnh Ninh Vân, Jennifer Phạm còn mang theo nhiều bộ áo tắm để chụp ảnh kỷ niệm. Doanh nhân Đức Hải không ngại lăn xả "tác nghiệp" để phục vụ sở thích của vợ.

Những chuyến du lịch sang chảnh nhà Jennifer Phạm - ảnh 5

Hồi đầu tháng 5, vợ chồng Jennifer Phạm đưa các con đi nghỉ dưỡng trên du thuyền sang trọng tại Vịnh Hạ Long.

Những chuyến du lịch sang chảnh nhà Jennifer Phạm - ảnh 6

Phòng của hoa hậu trên du thuyền có bồn tắm lớn, được lắp kính để ngắm trọn vẹn cảnh sắc tuyệt đẹp của kỳ quan thiên nhiên thế giới. Sau khi lo xong cho các con, vợ chồng Jennifer Phạm tranh thủ tận hưởng thế giới của hai người.

Những chuyến du lịch sang chảnh nhà Jennifer Phạm - ảnh 7

Tháng 7/2020, Jennifer Phạm và ông xã Đức Hải mặc 'ton sur ton' khi tham gia chuyến nghỉ dưỡng kết hợp về thăm quê cùng đại gia đình.

Những chuyến du lịch sang chảnh nhà Jennifer Phạm - ảnh 8

Dịp này, cô cùng gia đình chồng còn trao nhiều suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó.

Những chuyến du lịch sang chảnh nhà Jennifer Phạm - ảnh 9

Bên cạnh những chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình, vợ chồng Jennifer Phạm còn nhiều lần đi chơi riêng để tận hưởng thế giới của hai người. Hồi tháng 6, khi mới sinh con gái thứ tư chưa đầy nửa năm, Jennifer Phạm đã khiến nhiều người ghen tỵ khi khoe vóc dáng gợi cảm qua những bức ảnh chồng chụp tại một khách sạn sang trọng ở Nha Trang.

Những chuyến du lịch sang chảnh nhà Jennifer Phạm - ảnh 10

Hoa hậu châu Á tại Mỹ nồng nàn hôn chồng tại Đà Lạt hồi tháng 7. Với những chuyến đi ngắn ngày, Jennifer Phạm yên tâm vì có thể gửi con cho người nhà trông giúp.

Những chuyến du lịch sang chảnh nhà Jennifer Phạm - ảnh 11

Doanh nhân Đức Hải dìu bước bà xã khi cùng khiêu vũ trong chuyến du lịch Mù Cang Chải mùa lúa chín hồi tháng 9.

Những chuyến du lịch sang chảnh nhà Jennifer Phạm - ảnh 12

Jennifer Phạm kết hôn với doanh nhân Đức Hải cuối năm 2012. Họ có ba con chung bao gồm bé Na (sáu tuổi), bé Nu (ba tuổi), bé Nấm (10 tháng tuổi). Hoa hậu có một con trai riêng - Bảo Nam (12 tuổi) - với ca sĩ Quang Dũng.