Những con giáp bất ngờ gặp họa xui xẻo, tiền mất tật mang vào chủ nhật tuần này

Giới trẻ 02/08/2020 - 10:14

Tử vi dự đoán vào chủ nhật cuối tuần này, những con giáp bất ngờ gặp họa xui xẻo vì có kẻ gian hãm hại, tiêu hao tiền của

Tuổi Tý

Vào chủ nhật tuần này, Tý gặp họa sức khỏe, có vẻ làm việc quá sức khiến cho tinh thần kiệt quệ, mệt mỏi nên dù được giao nhiệm vụ quan trọng thì bạn cũng không thể nào hoàn thành được do sức khỏe không tốt.

Tự tin thái quá trong công việc, tự cho mình là giỏi không còn ai hơn khiến bạn mất hết uy tín. Đừng bao giờ kiêu kì ở bất cứ môi trường công sở nào vì mình giỏi rồi sẽ có người giỏi hơn mình nhé!

Những con giáp bất ngờ gặp họa xui xẻo, tiền mất tật mang vào chủ nhật tuần này - ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Tuất thông minh nhưng có lúc cũng mắc lỗi và lỗi của bạn chính là quá hấp tấp, làm việc gì cũng nóng vội. Bạn thấy lợi trước mắt mà luống cuống thế nên trong ngày chủ nhật cuối tuần này bạn bị thua lỗ. Đầu tư sai chỗ tiền vốn không thu lại được lại còn khiến bản thân mình vướng phải thị phi.

Tiền cho vay không đòi lại được vì bạn quá tin người. Dù là bạn bè thì cũng phải có giấy tờ vay nợ nếu đã liên quan đến công việc làm ăn. Đừng để chuyện tình cảm sứt mẻ chỉ vì tiền bạc không rạch ròi.

Những con giáp bất ngờ gặp họa xui xẻo, tiền mất tật mang vào chủ nhật tuần này - ảnh 2

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Thìn nên cẩn thận sức khỏe của mình trong ngày chủ nhật. Là người giỏi giang, kinh doanh rất tốt, thu về nhiều món lợi nhưng tháng 8 này bạn nên xem xét lại nhé. Các hợp đồng cũng phải xem kỹ trước khi ký kết.

Tiền bạc có thì nên cất thật kĩ đề phòng có việc phải dùng đến. Ai đang làm công ăn lương thì cố gắng làm tốt công việc của mình, kiếm thu nhập để tích cóp tiền bạc, qua ngày này đợi tình hình ổn hơn thì tính chuyện làm ăn cũng không muộn.

Những con giáp bất ngờ gặp họa xui xẻo, tiền mất tật mang vào chủ nhật tuần này - ảnh 3

Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Chia sẻ