Những dấu hiệu kín đáo ''tố'' chồng bạn đang có bồ

Giới trẻ 24/04/2020 - 13:51

Với những người đàn ông khôn khéo, họ thường tự tạo cho mình một vỏ bọc hoàn hảo khi

Gần đây bạn thấy chồng thường có những cuộc điện thoại, tin nhắn lúc nửa đêm, có những bí mật riêng tư, hoặc đột nhiên anh ấy quan tâm bạn hơn bình thường, hãy cảnh giác vì rất có thể chồng bạn đang có người phụ nữ khác bên ngoài.

Sau đây là những dấu hiệu thường thấy của đàn ông khi ngoại tình:

Có thể bạn quan tâm
Những dấu hiệu kín đáo ''tố'' chồng bạn đang có bồ - ảnh 1
Ảnh minh họa. (Nguồn: KT)

1. Anh ấy khác lạ so với thường ngày

Sau một thời gian chung sống (vài tháng hoặc vài năm), bạn sẽ nhận ra hành vi cư xử điển hình của bạn đời. Bạn biết họ sẽ phản ứng như thế nào trong một tình huống cụ thể, và khi họ cư xử khác đi, bạn muốn một lời giải thích - nếu không ngoại tình thì sẽ là một vấn đề nào đó.

Ví dụ như, đột nhiên anh ta thường có thói quen ôm khư khư điện thoại trong toilet 20-30 phút. Anh ta giải thích rằng đang "đọc email và tin tức". Nhưng rất có thể, hóa đơn điện thoại của anh ta cho thấy một sự thật khác.

2. Anh ấy nổi nóng vô cớ

Rất nhiều đàn ông ngoại tình luôn tìm lý do để ra ngoài và khi khó khăn để nghĩ ra một lời biện hộ, họ thường cáu bẳn.

Nổi cáu ngay lập tức - hoặc trở nên đáng yêu quá mức - đều là báo động đỏ. Không có lý do gì thực sự để ra ngoài, vậy anh ta sẽ tạo ra một cái cớ.

Nếu anh ấy muốn đi đâu đó và không có gì phải giấu, anh ấy hầu như sẽ nói ngay điều ấy với bạn.

3. Anh ấy thay đổi nhanh chóng về cân nặng hoặc ngoại hình

Đàn ông ngoại tình sẽ thay đổi ngoại hình. Họ muốn các nếp nhăn biến mất, các bó cơ trở lại, thân hình thon gọn. Đó là tín hiệu cơ thể chuẩn bị cho công cuộc tán tỉnh một cô gái.

Ngoài ra, đàn ông ngoại tình bắt đầu chăm sóc bản thân nhiều hơn, và tận dụng tối đa vẻ ngoài. Anh ấy đột nhiên là quần áo, sửa tóc, cạo râu mỗi ngày trong khi trước đó không hề làm thế, đặc biệt khi rời nhà mà không có vợ đi cùng.

4. Anh ấy có nhiều bí mật xung quanh

Bạn luôn có cảm giác rằng anh ấy có điều gì đó che giấu. Nếu bạn vô tình bắt gặp hành vi lúng túng khi nghe điện thoại hoặc thấy anh ấy đang nghĩ ngợi điều gì đó rất lâu thì rất có thể anh ấy có những bí mật không thể nói cho bạn biết.

Một cách kiểm tra đơn giản nhất là hộp thư đến và danh sách những cuộc gọi bỗng nhiên trống trơn và sạch sẽ. Chắc chắn anh ấy đang muốn che giấu danh tính một người nào đó mà không để bạn biết.

5. Thay đổi sở thích về "chuyện ấy"

Khi anh ấy có tình yêu mới hoặc mất đi cảm xúc với bạn, điều này sẽ thể hiện rõ ràng qua chuyện chăn gối. Anh ấy có thể không nhiệt tình nữa hoặc làm “chuyện ấy” một cách qua loa như một nghĩa vụ. Nếu bạn nhận thấy điều này trong một thời gian dài thì đó là dấu hiệu rõ rệt nhất trong việc anh ấy đang có người khác.

6. Hoặc đối xử với bạn quá tốt

Anh ấy thay đổi cách thể hiện tình yêu với bạn một cách chóng mặt, bình thường sẽ không bao giờ tặng hoa hay quà giá trị cho bạn nhưng gần đây lại luôn như vậy. Có thể là vì anh ấy cảm thấy xấu hổ hay tội lỗi với những gì mình làm sau lưng bạn, hoặc cũng là cách để che lấp đi những hành động tội lỗi với bạn.

7. Thay đổi mật khẩu điện thoại

Trước đây giữa hai bạn không cần phải giấu giếm điện thoại với nhau, nhưng giờ đây anh ấy luôn bí mật cài đặt và thường xuyên thay đổi mật khẩu. Hơn thế, lại rất hay cầm điện thoại trong tay không rời ra giây phút nào. Có thể anh ấy đang bí mật liên lạc với người phụ nữ khác.

Nguồn: https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/nh... Nguồn: https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/nhung-dau-hieu-kin-dao-to-chong-ban-dang-co-bo-686962.vov
Theo Nguyễn Trang/VOV