Những điểm nhấn của đồng hồ thông minh Galaxy Watch 3

Công nghệ 24/04/2021 - 16:01

Galaxy Watch 3 trang bị công nghệ theo dõi sức khỏe tối tân, thiết kế trang trọng, vòng xoay linh hoạt và phát hiện rơi ngay trên cổ tay của người dùng...

Công nghệ theo dõi sức khỏe tiện lợi

Samsung mang đến cho Galaxy Watch 3 những tính năng theo dõi sức khỏe vượt trội, không chỉ giúp người dùng bám sát tình trạng sức khỏe mà còn hỗ trợ xây dựng một lối sinh hoạt lành mạnh và cân bằng.
Đầu tiên là chức năng đo điện tâm đồ (ECG), cho phép đồng hồ có thể phát hiện các dấu hiệu của rung tâm nhĩ giống như Apple Watch. Sự xuất hiện của cảm biến SpO2 sẽ giúp người dùng nhận được thông báo rối loạn nhịp thở khi ngủ - một triệu chứng phổ biến của chứng ngưng thở khi ngủ. Đồng hồ cũng cung cấp chỉ số VO2 Max theo yêu cầu, phù hợp cho những người vận động nhiều như các vận động viên.
Người dùng cũng nhận được các đánh giá mức độ căng thẳng, chất lượng giấc ngủ, đồng bộ hóa với Samsung Health giúp theo dõi chu kỳ kinh nguyệt... Đặc biệt là quản lý 40 loại bài tập vận động khác nhau, trong đó có 7 hoạt động có thể được theo dõi tự động, nghĩa là người dùng sẽ không phải chọn loại bài tập nào đang thực hiện trước đó. Ngoài ra, cảm biến phát hiện vận động của Galaxy Watch 3 có thể gọi các dịch vụ khẩn cấp khi nó phát hiện người dùng ngã.

Thiết kế sang trọng, viền xoay benzel linh hoạt

Galaxy Watch 3 mang trên mình thiết kế trang trọng với kiểu dáng đồng hồ cổ điển, điều này giúp việc mang đồng hồ trên tay như một phụ kiện thời trang. Khung đồng hồng được làm từ thép không gỉ và titan, thiết kế hòa trộn giữa thép mờ và thép bóng tinh tế.
Những điểm nhấn của đồng hồ thông minh Galaxy Watch 3 - ảnh 1

Viền xoay benzel vật lý cho phép người dùng thực hiện các thao tác dễ dàng hơn

Ảnh: CNET

Viền xoay benzel vật lý mang đến sự linh hoạt cao. Thao tác quay mặt số hoạt động tốt với cả hai nút bên và cung cấp một giải pháp thay thế tuyệt vời cho việc vuốt hoặc cố gắng dùng ngón tay chọc vào màn hình tròn. Viền có thiết kế mỏng tạo cảm giáo đeo tốt hơn nhiều so với các mẫu đồng hồ có viền benzel vật lý trước đó của Samsung.

Khả năng tương thích và pin dung lượng cao

Khả năng tương thích cùng các sản phẩm khác trong hệ sinh thái Galaxy giúp mang đến trải nghiệm liền mạch, phiên bản LTE sử dụng eSim cung cấp tính năng nghe gọi và nhắn tin mà không cần điện thoại. Tuy Tizen OS có thư viện lựa chọn của bên thứ ba hạn chế, nhưng có đủ các chương trình chính như Uber và Spotify cho người dùng sử dụng.
Pin trên Galaxy Watch 3 có dung lượng cao đến 340 mAh cho phép đồng hồ có thể sử dụng sản phẩm liên tục nhiều ngày.
Những điểm nhấn của đồng hồ thông minh Galaxy Watch 3 - ảnh 2

Pin trên Galaxy Watch 3 cho phép người dùng sử dụng trong nhiều ngày

Ảnh: CNET

Quan trọng hơn, khi cần phải nạp năng lượng cho Galaxy Watch 3, người dùng có thể sử dụng bộ sạc độc quyền của đồng hồ hoặc thông qua chia sẻ nguồn sạc không dây với điện thoại Samsung tương thích.
Hiện tại, để thu hút người dùng Samsung cũng đang kết hợp cùng trung tâm California Fitness & Yoga thực hiện chương trình “trợ thủ toàn năng - cân bằng nhịp sống”. Tham gia chương trình, người dùng sẽ được nhận một chiếc Galaxy Watch 3 miễn phí để trải nghiệm những tính năng theo dõi và phân tích thành quả buổi tập trong toàn bộ các lớp học Gym/Body Combat… Bên cạnh đó, người dùng sẽ có cơ hội trúng thưởng một chiếc Galaxy Watch 3 thông qua minigame check-in tại các lớp học trên.