Những hãng xe đáng tin cậy nhất năm 2020

Kinh tế 23/12/2020 - 05:45

Dưới đây là danh sách những hãng xe đáng tin cậy nhất năm 2020 do Consumer Reports bình chọn

10. Dodge

Những hãng xe đáng tin cậy nhất năm 2020 - ảnh 1

Giảm 2 bậc so với năm ngoái, Dodge vẫn hưởng lợi từ dòng sản phẩm đáng kinh ngạc của những mẫu xe nổi tiếng. Charger và Challenger vẫn tiếp tục tung ra những mẫu xe đầy sức mạnh nhưng theo CR: Challenger là một trong những chiếc xe đáng tin cậy nhất mà Dodge sản xuất. Năm ngoái, đây là thương hiệu Mỹ duy nhất lọt vào danh sách nhưng năm nay đã có thêm một vài cái tên mới.

9. Porsche

Những hãng xe đáng tin cậy nhất năm 2020 - ảnh 2

Porsche đang có vị trí không thực sự ổn định trong danh sách của CR. Hai năm trước Porsche đứng hạng 9 sau đó là hạng 5 vào năm ngoái. Hãng xe này đã trở lại bảng xếp hạng trước đó cho năm nay mặc dù Consumer Reports chỉ có thể báo cáo về 2 mẫu xe thông qua cuộc khảo sát của mình bao gồm Cayenne và Macan. Hãng đã hủy bỏ xếp hạng đề xuất cho chiếc Taycan EV mới nhưng hành động đó được dựa trên độ tin cậy dự đoán giữa trên nhưng chiếc EV khác – vẫn là quá sớm để nói về Porsche.

8. Subaru

Những hãng xe đáng tin cậy nhất năm 2020 - ảnh 3

Thương hiệu Pleiades tiếp tục rớt hạng trong năm nay mặc dù chỉ kém 1 bậc so với năm ngoái. CR cho rằng những vấn đề vẫn còn tồn động trên mẫu crossover Ascent là nguyên nhân chính. Tuy nhiên, thương hiệu này vẫn còn xuất hiện trong danh sách nhờ danh tiếng mạnh mẽ của phần còn lại trong dàn sản phẩm. Có lẽ đáng ngạc nhiên là chiếc Subaru với thành tích tốt nhất: chiếc BRZ. Tuy nhiên, đây là mẫu xe lâu đời nhất trong dòng sản phẩm.

7. Ram

Những hãng xe đáng tin cậy nhất năm 2020 - ảnh 4

Thương hiệu xe tải của Stellantis đã có một bức nhảy vọt trong năm nay với vị trí thứ 7. Điều này diễn ran gay sau khi có tin hãng đã vượt qua Chevy để trở thành chiếc xe tải bán chạy nhất Mỹ. Ram 1500 có thể thực hiện phần lớn những công việc nặng nhọc. Mặc dù vẫn còn khá mới thế hệ này lại có nội thất chất lượng cao và hệ thống thông tin giải trí đáng tin cậy và trực quan.

6. Hyundai

Những hãng xe đáng tin cậy nhất năm 2020 - ảnh 5

Với truyền thống về giá trị và sự đáng tin cậy, Hyundai một lần nữa được góp mặt trong danh sách này. Hãng xe Hàn Quốc nắm bắt được xu hướng rằng những mẫu xe cũ hơn cps vẻ đáng tin cậy hơn nhờ mẫu Kona cùng hiệu suất mạnh mẽ của mình. Năm tới sẽ chứng kiến một loạt thay đổi với dòng sản phẩm của Hyundai, với bản cập nhật cho chiếc Kona trên, và các phiên bản mới của Elantra và Tucson.

5. Honda

Những hãng xe đáng tin cậy nhất năm 2020 - ảnh 6

Sau vài năm nằm ngoài top 10, Honda đã có bước nhảy vọt từ hạng 12. Theo Consumer Reports, điều này là dó sự đáng tin cậy của hầu hết dòng sản phẩm của mình, giúp cân bằng các vấn đề liên tục xảy ra với Odyssey và Passport. Năm tới sẽ đón nhận sự xuất hiện của chiếc Civic thế hệ mới, tiếp tục là một sản phẩm chiến lược của Honda cho thị trường Mỹ.

4. Buick

Những hãng xe đáng tin cậy nhất năm 2020 - ảnh 7

Không có hãng xe nào đạt được bước tiến lớn như Buick trong năm nay. Buick đã đi từ vị trừ thứ 18 vào năm ngoái lên vị trí thứ 4 trong năm nay, là nhà sản xuất nội địa có thứ hạng cao nhất. CR ghi nhận dòng sản phẩm của Buick thường có ít vấn đề.

3. Lexus

Những hãng xe đáng tin cậy nhất năm 2020 - ảnh 8

Lexus thường khó có thể nằm ngoài top đầu của CR và không khó để hiểu tại sao. Thương hiệu gắn bó với nền tảng đã được thử nghiệm, mang đến sự yên tâm với sự sang trọng. Hãng đạt trung bình 71 điểm trên 100 điểm của CR, cao hơn 50-100% so với mức trung bình của nền công nghiệp. Thực sự khủng. Năm nay chứng kiến sự bổ sung của chiếc LC Convertible tuyệt đẹp , cũng như một chiếc IS sedan thể thao được tái thiết kế nhưng vẫn chung một nền tảng.

2. Toyota

Những hãng xe đáng tin cậy nhất năm 2020 - ảnh 9

Toyota vẫn đứng trên bục vinh quang thêm một năm nữa, vươn lên từ vị trí thứ 3. Năm nay qua năm khác nhà sản xuất xe hơi lớn nhất Nhật Bản vẫn đứng đầu danh sách, ấn tượng với dòng sản phẩm được thử nghiệm lớn nhất trong số những thương hiệu. Đáng ngạc nhiên là Prius và Corolla dẫn đầu thương hiệu với điểm số lần lượt là 93 và 90.

1. Mazda

Những hãng xe đáng tin cậy nhất năm 2020 - ảnh 10

Mazda tiếp tục gây ấn tượng tiến xa để giành lấy vị trí đầu bảng. MX-5 Miata đứng đầu dnah sách những chiếc xe đáng tin cậy nhất, cho thấy giá trị của chiếc roadster của Mazda. 98/100 điểm. Nhưng tất cả không phải là màu hồng: được thiết kế lại 3, được ra mắt vào năm nay, là mẫu xe kém tin cậy nhất của hãng. Tuy nhiên, CX-30 chia sẻ chung nền tảng đã xếp thứ 2 trong dòng sản phẩm của Mazda với điểm số 95.

https://www.autoguide.com/auto-news/2019/11/most-reliable-car-brands-consumer-reports.html?fbclid=IwAR2cAKzy3myDzlF4MnbVRzV18USYYQCwpbokCBbqZG6MbJKjE8s7LclyOKU

CTV Anh Quân/VOV.VN Autoguide