Những hình ảnh chưa từng có ở Emmy 2020

Thể thao 21/09/2020 - 12:10

Một số nghệ sĩ đến phim trường lễ trao giải Emmy năm nay. Các khách mời còn lại theo dõi sự kiện từ nhà bằng hình thức trực tuyến.

Những hình ảnh chưa từng có ở Emmy 2020 - ảnh 1

Sáng 21/9 (giờ Việt Nam), lễ trao giải Emmy lần thứ 72 được tổ chức tại nhà hát Microsoft, Los Angeles, Mỹ. Do dịch Covid-19 nên sự kiện lần này diễn ra bằng hình thức trực tuyến. Dẫn dắt chương trình là Jimmy Kimmel trò chuyện với 130 ngôi sao thông qua ứng dụng Zoom. Ảnh: Sina.

Những hình ảnh chưa từng có ở Emmy 2020 - ảnh 2

Dưới sân khấu, ban tổ chức đặt hình ảnh bằng giấy của khách mời ở từng hàng ghế nhằm tượng trưng cho sự xuất hiện của họ.

Những hình ảnh chưa từng có ở Emmy 2020 - ảnh 3

Jennifer Aniston đồng làm host với Jimmy. Cô xuất hiện ở phim trường với bộ váy 2 dây đơn giản, điểm nhấn là vòng cổ lấp lánh. Trước khi lễ trao giải diễn ra, minh tinh Friends và thành viên ê-kíp đã làm đầy đủ thủ tục khai báo y tế. Ảnh: ABC.

Những hình ảnh chưa từng có ở Emmy 2020 - ảnh 4

Những hình ảnh chưa từng có ở Emmy 2020 - ảnh 5

Zendaya diện đầm xẻ ngực táo bạo. Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, ngôi sao 24 tuổi thắng hạng mục Nữ chính xuất sắc trong phim truyền hình dài tập với tác phẩm Euphoria. Ảnh: Justjared, Instagram NV.

Những hình ảnh chưa từng có ở Emmy 2020 - ảnh 6

Những hình ảnh chưa từng có ở Emmy 2020 - ảnh 7

Tracee Ellis Ross trải thảm đỏ trong vườn nhà, tạo dáng chuyên nghiệp với bộ đầm vàng đồng xếp tầng của Alexandre Vauthier. "Thật thú vị khi được diện trang phục đẹp. Tôi không thể giấu được cảm giác nhớ thảm đỏ, nhớ giày cao gót", cô chia sẻ. Ảnh: Instagram NV.

Những hình ảnh chưa từng có ở Emmy 2020 - ảnh 8

Reese Witherspoon tôn dáng với đầm ôm của Louis Vuitton. Cô nâng ly chúc cho lễ trao giải diễn ra thành công. Ảnh: Daily Mail.

Những hình ảnh chưa từng có ở Emmy 2020 - ảnh 9

Minh tinh 44 tuổi theo dõi sự kiện cùng bạn bè, trong đó có diễn viên Kerry Washington. Buổi tiệc ngoài trời chưa đến 10 người, khách mời đa số đều mang khẩu trang. Ảnh: Daily Mail.

Những hình ảnh chưa từng có ở Emmy 2020 - ảnh 10

Regina King diện suit hồng. Khi được thông báo thắng giải Diễn viên xuất sắc của loạt phim giới hạn, cô đặt máy quay trước ghế salon và vui mừng chia sẻ cảm xúc. Ảnh: Chụp màn hình.

Những hình ảnh chưa từng có ở Emmy 2020 - ảnh 11

Những hình ảnh chưa từng có ở Emmy 2020 - ảnh 12

Yvonne Orji được đề cử Nữ phụ xuất sắc trong phim hài nhưng không thắng giải. Dù không thể ra ngoài, ngôi sao gốc Nigeria vẫn trưng diện rất chỉn chu. Ảnh: Daily Mail.

Những hình ảnh chưa từng có ở Emmy 2020 - ảnh 13

Nổi tiếng với phong cách phi giới tính, Billy Porter lựa chọn bộ jumpsuit hoành tráng cho sự xuất hiện này. Ngôi sao người Mỹ để thua Jeremy Strong ở hạng mục Nam chính xuất sắc của phim truyền hình dài tập. Ảnh: ABC.

Quốc Minh