Những hình ảnh ít ỏi về cô con gái đáng yêu của Thủy Tiên - Công Vinh

Giải trí 13/07/2020 - 17:31

Là một trong những bà mẹ giấu con giỏi nhất nhì showbiz Việt, vì vậy hơn 7 năm qua, những hình ảnh ít ỏi về con gái Công Vinh-Thủy Tiên vẫn khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.

Trong khi nhiều ông bố, bà mẹ nổi tiếng khá thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh của con, thì Thủy Tiên vẫn chưa một lần để lộ diện mạo của công chúa đầu lòng Lê Trần Diễm Quỳnh (SN 2013, tên ở nhà là Bánh Gạo).

Những hình ảnh ít ỏi về cô con gái đáng yêu của Thủy Tiên - Công Vinh - ảnh 1

Từ khi con gái chào đời cho đến nay, vợ chồng Thủy Tiên luôn tuân thủ nghiêm ngặt việc chụp ảnh con vì muốn con lớn lên như bao đứa trẻ bình thường khác.

Những hình ảnh ít ỏi về cô con gái đáng yêu của Thủy Tiên - Công Vinh - ảnh 2

Nhiều người bạn đến thăm nhà đều được vợ chồng cô khéo léo đề nghị không công khai ảnh con gái.

Những hình ảnh ít ỏi về cô con gái đáng yêu của Thủy Tiên - Công Vinh - ảnh 3

Trong những bức ảnh được nữ ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng đăng tải, cô cũng luôn cẩn thận che mặt con gái bằng những sticker ngộ nghĩnh.

Những hình ảnh ít ỏi về cô con gái đáng yêu của Thủy Tiên - Công Vinh - ảnh 4

Trong thời gian Thủy Tiên bận rộn với những dự án âm nhạc, Công Vinh phải thi đấu xa nhà thì vợ chồng cô phải thuê người giúp việc trong nhà. Những người này đều do mẹ Thủy Tiên đích thân lựa chọn, họ là những người rất kín tiếng và khéo chăm trẻ. Tuy nhiên dù cẩn thận đến đâu Thủy Tiên cũng khó tránh được việc bị rò rỉ hình ảnh của con. Trong một lần đi chơi tại một trung tâm giải trí, một số hình ảnh của bé Bánh Gạo năm 2-3 tuổi đã bị chụp lại và lan truyền trên mạng.

Những hình ảnh ít ỏi về cô con gái đáng yêu của Thủy Tiên - Công Vinh - ảnh 7

Nói về việc này, Thủy Tiên từng tâm sự xuất phát từ hoàn cảnh sống cộng với những trải nghiệm của bản thân khi hoạt động trong giới giải trí nên cô không muốn con gái sớm vướng vào những thị phi không đáng có.

Những hình ảnh ít ỏi về cô con gái đáng yêu của Thủy Tiên - Công Vinh - ảnh 8

Bức ảnh chụp chính diện con gái trong ngày sinh nhật nhưng đã bị Thủy Tiên che mặt.

Những hình ảnh ít ỏi về cô con gái đáng yêu của Thủy Tiên - Công Vinh - ảnh 9

Sau lần này, nữ ca sĩ có phần cởi mở hơn trong việc chia sẻ các hình ảnh của con. Tuy nhiên, Thủy Tiên vẫn chỉ chia sẻ những hình ảnh được chụp từ đằng sau hoặc ở những góc chụp giấu mặt.

Những hình ảnh ít ỏi về cô con gái đáng yêu của Thủy Tiên - Công Vinh - ảnh 10

Trong chuyến du lịch ở Singapore của gia đình, cặp đôi cũng khéo léo giấu mặt con sau chiếc mũ lưỡi trai màu đỏ. Mặc dù vậy, khán giả vẫn có thể nhận ra đường nét hài hòa, khuôn miệng nhỏ nhắn, xinh xắn của bé Bánh Gạo.

Những hình ảnh ít ỏi về cô con gái đáng yêu của Thủy Tiên - Công Vinh - ảnh 11

Trong những bức ảnh được chia sẻ, khán giả không khó nhận ra công chúa nhà Thủy Tiên - Công Vinh ngày càng cao lớn và lanh lợi.

Những hình ảnh ít ỏi về cô con gái đáng yêu của Thủy Tiên - Công Vinh - ảnh 12

Bên cạnh đó, Thủy Tiên còn chia sẻ không ít câu chuyện vui cho thấy sự trưởng thành của bé Bánh Gạo và nhận được rất nhiều lượt yêu thích, bình luận của người hâm mộ.

Những hình ảnh ít ỏi về cô con gái đáng yêu của Thủy Tiên - Công Vinh - ảnh 13

Cô bé cũng từng lên mạng tìm kiếm từ khóa "Bánh Gạo con Thủy Tiên" vì muốn hiểu rõ mình là ai. Hành động của con gái khiến Thủy Tiên bất ngờ: "Chị Gạo đã đi học và đã đọc, viết được chữ. Dòng chữ đầu tiên mà nó Google Search là tự kiếm nó. Ghê thiệt sự".

Những hình ảnh ít ỏi về cô con gái đáng yêu của Thủy Tiên - Công Vinh - ảnh 14

Con gái Công Vinh -Thủy Tiên ngày càng trưởng thành, ngoan ngoãn và hiểu chuyện.