Những kiểu mì ngon ở TP.HCM

Thế giới 05/01/2021 - 08:49

Mì gà quay, trộn xúc xích trứng, hải sản... là các kiểu biến tấu mới lạ được lòng giới sành ăn. Bạn có thể rủ hội bạn thân thưởng thức món sợi này vào những ngày đầu năm.

Những kiểu mì ngon ở TP.HCM - ảnh 1

Mì trộn hải sản là món ăn hút giới trẻ của tiệm Dì Lan ở quận 4. Phiên bản ẩm thực này có sự kết hợp giữa sợi mì gói, sốt tom yum cùng ốc móng tay, hến, bạch tuộc, tôm, rau. Khi thưởng thức, bạn trộn đều các thành phần để cảm nhận trọn vẹn vị chua cay. Tô mì đặc biệt có giá 42.000 đồng. Ảnh: Citastyfood.

Những kiểu mì ngon ở TP.HCM - ảnh 2

Những kiểu mì ngon ở TP.HCM - ảnh 3

Mì bò sốt tiêu đen được lòng thực khách bởi sợi dai, mềm. Thịt bò thấm gia vị, đậm đà và thoảng hương tiêu kích thích vị giác. Bạn có thể trải nghiệm món này tại tiệm mì trộn Hong Kong ở quận 3. Quán cũng phục vụ mì khô đùi gà, xá xíu hay gà xé... để khách đổi vị. Mức giá từ 45.000 đồng/tô. Ảnh: Citastyfood.

Những kiểu mì ngon ở TP.HCM - ảnh 4

Những kiểu mì ngon ở TP.HCM - ảnh 5

Những kiểu mì ngon ở TP.HCM - ảnh 6

Những kiểu mì ngon ở TP.HCM - ảnh 7

Mì gà quay là món ngon mà bạn nên thưởng thức tại tiệm San San, quận Phú Nhuận. Quán có hai loại mì trứng và trà xanh, ăn kèm đùi gà chiên giòn, rau cải luộc, nước dùng thoảng mùi thuốc bắc. Các kiểu mì sủi cảo, xá xíu, bò sa tế tôm... cũng được nhiều người thích thú trải nghiệm tại đây. Thực khách Anh Thư nhận xét: "Món ăn ngon nhưng khá nhiều dầu. Mì khô hấp dẫn hơn mì nước". Một phần có giá từ 45.000 đồng. Ảnh: San.san888888.

Những kiểu mì ngon ở TP.HCM - ảnh 8

Những kiểu mì ngon ở TP.HCM - ảnh 9

Mì trộn xúc xích trứng chinh phục khách với hương vị thơm ngon, cách trình bày bắt mắt và mức giá bình dân. Tài khoản Llickthespoon cho biết: "Quán trụng mì vừa tới, giữ được độ dai. Món ăn còn có sốt, rau, hành phi giúp khách chống ngấy. Nếu bạn thích mì nước, kiểu mì bò hoặc cá viên là gợi ý lý tưởng. Phần ăn còn bao gồm chén súp hột gà nóng hổi, đậm đà". Tiệm Nhà Gỗ coffee, quận 12, là điểm hẹn để bạn nhâm nhi những tô mì ngon cùng bạn bè. Ảnh: Llickthespoon.

Những kiểu mì ngon ở TP.HCM - ảnh 10

Những kiểu mì ngon ở TP.HCM - ảnh 11

Mì Ý vị hải sản, bò bằm, thịt xông khói... là sự lựa chọn lý tưởng cho tín đồ của món nước ngoài. Tiệm PEPP Pizza & Pasta, quận 11, sở hữu thực đơn đa dạng với các kiểu sốt cà, sốt kem hoặc sốt BBQ để khách chọn kết hợp món chính tùy khẩu vị. Mức giá từ 45.000 đồng/tô. Ảnh: Citastyfood.

Những kiểu mì ngon ở TP.HCM - ảnh 12

Những kiểu mì ngon ở TP.HCM - ảnh 13

Mì thơm trứng lòng đào, gà lắc phô mai cay, hoành thánh xá xíu... là các hương vị được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ sự lạ miệng. Tiệm Thơm Noodle Bar phục vụ sợi mì tươi với phiên bản khô, nước cùng sốt và đồ ăn kèm đa dạng. Ảnh: Hukha.Foodaholic.

Những kiểu mì ngon ở TP.HCM - ảnh 14

Những kiểu mì ngon ở TP.HCM - ảnh 15

Thực khách Nguyên Hạnh chia sẻ: "Mình đã thử khá nhiều món, song ấn tượng nhất là mì bò sốt phô mai. Hương vị đậm đà, miếng bò tươi mềm và sốt không quá ngậy. Tuy nhiên, giá một phần ăn này tương đối cao". Ảnh: Tebefood.

Cách làm mì tôm nấu phô mai chuẩn Hàn Quốc Toowoomba ramen là món mì tôm nấu với sữa tươi và phô mai của người Hàn. Món ăn được yêu thích bởi cách làm đơn giản cùng hương vị béo ngậy và cay.

Khánh Vân