Những kiểu quần jeans nổi trội năm nay

Giải trí 05/08/2020 - 20:51

Quần jeans rách, ống loe... được lăng xê trên sàn diễn.

Những kiểu quần jeans nổi trội năm nay - ảnh 1

Quần jeans ống loe là một trong những mốt được lăng xê mạnh ở các Tuần lễ thời trang Xuân Hè lẫn Thu Đông 2020 (các show đều diễn ra năm ngoái). Tiêu biểu cho mốt này là các thiết kế của Celine. Kiểu quần bùng nổ ở những năm 1970 trở lại nguyên bản, không cách tân, đem tới phong cách retro rõ rệt.

Những kiểu quần jeans nổi trội năm nay - ảnh 2

Quần rách được yêu thích trong các năm gần đây, tiếp tục khẳng định sức hút. Trên sàn diễn Xuân Hè 2020, Givenchy lăng xê quần jeans ống đứng rách đầu gối, đi kèm áo lụa cao cổ in hoa mang tới phong cách vừa bụi bặm vừa thanh lịch.

Những kiểu quần jeans nổi trội năm nay - ảnh 3

Quần suông ống rộng - kiểu quần đặc biệt được ưa chuộng tại Hàn Quốc và Nhật Bản - cũng là kiểu hot. Thiết kế dài rộng phù hợp những người có vóc dáng cao, thon.

Những kiểu quần jeans nổi trội năm nay - ảnh 4

Quần jeans lửng kiểu thập niên 1990 trở lại với sự lăng xê của Chanel, Givenchy... Để tăng vẻ sang trọng khi phối đồ với kiểu quần này, các nhà mốt gợi ý kết hợp blazer, sơ mi tái cấu trúc, áo phông kiểu cách, áo khoác denim... cùng giày cao gót.

Những kiểu quần jeans nổi trội năm nay - ảnh 5
 
 
Chanel Xuân Hè 2020

Show Xuân Hè 2020 của Chanel. Video: Chanel.

Những kiểu quần jeans nổi trội năm nay - ảnh 6

Quần jeans với các đường ly chạy dọc thân, dáng baggy, slouch (phình rộng ở giữa, thu nhỏ dần về phía gấu và cạp quần) được nhiều nhà mốt giới thiệu, trong đó có Ulla Johnson. Kiểu quần này rộng thùng thình, chỉ phù hợp người có chiều cao lý tưởng.

Những kiểu quần jeans nổi trội năm nay - ảnh 7

Quần skinny jeans cổ điển đem tới nét đơn giản cho người mặc. Brandon Maxwell là nhà mốt đại diện xu hướng này với kiểu quần cạp cao, kết hợp sơ mi lụa.

Sao Mai (ảnh: Gorunway, Shutterstock)