Những kỷ lục số đo của Vbiz: riêng Han Sara “ẵm” 2 danh hiệu

Phái đẹp 13/07/2020 - 22:58

Nhan sắc và phong cách thời trang của sao Việt luôn nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ, thông báo đạt vòng eo 51cm và cân nặng 36kg của Han Sara nhanh chóng trở thành tâm điểm của CĐM.

Theo đó, các kỷ lục khác về số đo của nghệ sĩ Việt cũng được nhiều người nhắc lại, từ đôi chân dài nhất, sao nữ có chiều cao “khủng” nhất đến “siêu vòng một, vòng ba” của Vbiz.

Những kỷ lục số đo của Vbiz: riêng Han Sara “ẵm” 2 danh hiệu - ảnh 1

Han Sara trước nay nổi tiếng với “vòng eo con kiến”. (Ảnh: YAN)

Han Sara nắm giữ kỷ lục về cân nặng và số đo vòng 2

Giọng ca gốc Hàn vốn nổi tiếng có vòng eo 53cm từ trước đến nay, tuy nhiên sau cập nhật của Han Sara số đo của cô nàng còn ấn tượng hơn nữa – chạm mốc 51cm. Đây là con số đáng nể, nhỏ hơn 9cm so với chuẩn mực “90-60-90″ trong các cuộc thi nhan sắc. Vòng eo nhỏ tỷ lệ thuận với cân nặng, học trò Đông Nhi cũng chạm mốc 36kg – nhỏ nhất Vbiz.

Những kỷ lục số đo của Vbiz: riêng Han Sara “ẵm” 2 danh hiệu - ảnh 2

Han Sara cũng là sao Việt có cân nặng nhỏ nhất. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Nói đến sự thanh mảnh và “vòng eo con kiến” người hâm mộ nhớ ngay đến Ngọc Trinh nhưng lần này “spotlight” đành nhường lại cho Han Sara. Cách đây không lâu, Thanh Hằng cũng khoe thành quả sau khi giảm 5kg cũng đạt được số đo vòng eo 51cm. Như vậy “vượt mặt” Ngọc Trinh, hai người đẹp kể trên là mỹ nhân Việt có vòng eo nhỏ nhất.

Những kỷ lục số đo của Vbiz: riêng Han Sara “ẵm” 2 danh hiệu - ảnh 3

Siêu mẫu cũng khoe có vòng eo nhỏ kỷ lục. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những kỷ lục khác về số đo cũng ấn tượng không kém

Thanh Hằng thường được nhớ đến với đôi chân dài nhất Vbiz nhưng sự xuất hiện của Miss World Vietnam Lương Thùy Linh lại “soán ngôi” đàn chị. Nàng Hậu Cao Bằng không chỉ nổi trội về nhan sắc, học thức mà chiều cao 1m77 và đôi chân 1m22 cũng là điểm cộng lớn của cô nàng sinh năm 2000.

Những kỷ lục số đo của Vbiz: riêng Han Sara “ẵm” 2 danh hiệu - ảnh 4

Lương Thùy Linh có đôi chân dài nhất Vbiz – 1m22. (Ảnh: T.H)

Những kỷ lục số đo của Vbiz: riêng Han Sara “ẵm” 2 danh hiệu - ảnh 5

Phi Thanh Vân sau cuộc “đại tu” ngoại hình hồi 2019 đã đứng đầu Vbiz về số đo cả vòng ba lẫn vòng một. Theo đó, vòng ba người đẹp chạm ngưỡng 105cm và vòng một cũng đạt mốc 95cm. (Ảnh: FBNV)

Những kỷ lục số đo của Vbiz: riêng Han Sara “ẵm” 2 danh hiệu - ảnh 6

Hồng Xuân là người mẫu có chiều cao nổi trội trong dàn mẫu Việt, từ 1m90, cô cho biết mình còn tăng thêm 1cm ở độ tuổi trưởng thành. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ