Những lần BTS "hoán đổi thân xác" cực vi diệu

Giải trí 14/04/2020 - 20:22

Những khoảnh khắc bối rối thế này cần một cái nhìn thật tinh mắt...

Các chàng trai BTS vốn nổi tiếng với nhan sắc đỉnh cao ngày một lên hương. Không chỉ sở hữu bộ đôi visual chính thức là Jin và V, các thành viên còn lại đều khiến dân tình "điên đảo" của với nhan sắc đỉnh cao, mang nét riêng biệt không hề lẫn với những mỹ nam khác của nền âm nhạc xứ củ sâm. 

Những lần BTS

Nhan sắc của các thành viên BTS ngày càng lên hương

Thế nhưng, không lẫn với người khác không có nghĩa là các anh chàng không bị nhầm... với nhau. Nghe thì có vẻ không khả thi cho lắm, bởi các chàng trai nhà Big Hit rõ ràng nhìn khác nhau thế kia mà!? Nhưng nếu không tin, cứ nhìn những khoảnh khắc trên sân khấu dưới đây thì biết. Ánh sáng máy quay rồi biểu cảm của các thành viên chắc chắn sẽ làm bạn "lú" một lúc đấy.

Jungkook hay Jin hay... Jungkook?

Mới đây, khoảnh khắc gây "lú lẫn" giữa Jin và Jungkook bất ngờ được người hâm mộ đào lại. Thường ngày, người hâm mộ chẳng bao giờ nghĩ sẽ có ngày nhầm lẫn giữa hai người anh cả và em út này. Thế mà khoảnh khắc đi dự lễ trao giải của BTS lại khiến fan phải "căng mắt" ra mà quan sát xem là "Kim Biển Cả" hay "Golden Maknae" trong hình! 

Những lần BTS

Jin hay Jungkook đang ngồi kia? Chưa biết là ai nhưng biết chắc là người trong hình rất đẹp trai!

Câu trả lời chính là "em út vàng" của BTS đây mà! Có lẽ do kiểu tóc mái của Jungkook hôm đó khá giống với kiểu tóc thường ngày mà Jin vẫn để, cộng thêm góc nghiêng "thần thánh" của cả hai đều đẹp xuất sắc, nên dưới ánh sáng nhập nhoạng người hâm mộ "nhầm nhọt" một tí thôi ấy mà!

Những lần BTS

Anh em chúng tôi khác nhau thế này cơ mà!

SOPE gây choáng khi "hai thân như một"!

SOPE (Suga và j-hope) là một trong những cặp đôi được fan "đẩy thuyền" nhiều nhất nhờ những màn tương tác đáng yêu của cả hai. Đặc biệt, khoảnh khắc đánh lừa thị giác khiến chàng rapper và main dancer "2 thân như 1" này chắc chắn khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thích thú! Đố bạn nhìn ra được là Suga hay j-hope đang trình diễn trong bộ vest đỏ cực sexy kia?

Những lần BTS

Có lẽ góc nghiêng của Suga khiến người hâm mộ trong khoảnh khắc bị... bối rối, bởi j-hope vốn nổi tiếng với góc nghiêng đỉnh cao nhờ sống mũi dọc dừa và xương quai hàm sắc lẹm. Suga hôm nay bỗng chốc bùng nổ khí chất sexy, lại khoe góc nghiêng cực phẩm thế này, bảo sao ai nấy đều nhầm lẫn trong phút chốc!

Những lần BTS

Oh! Là Suga đang trình diễn cực điệu nghệ đó nhé!

Hết hóa thành j-hope, Suga lại hóa ra... Jungkook?

Lần khoe góc nghiêng này Suga không còn bị nhầm lẫn với j-hope mà lại có chút gì đó giống... Jungkook? Chẳng phải khi anh chàng nhắm mắt hướng đầu lên trên, góc mặt của chàng rapper cool ngầu thực sự rất giống người em út của mình hay sao?

Những lần BTS

Góc nghiêng này có hơi giống Jungkook không!?

Quá nhiều sự khó hiểu ở đây: V vuốt tóc thế nào mà đổi cả màu tóc, tiện thể đổi luôn gương mặt?

Khoảnh khắc vuốt tóc của V từng khiến nhiều người phải sửng sốt và thắc mắc vì sao anh chàng chỉ vuốt tóc thôi lại có thể... đổi luôn cả màu tóc như vậy. Điều này sớm được lý giải là do ánh sáng sân khấu vô tình trùng khớp với hành động của V, làm nên khoảnh khắc tóc đổi màu đẹp xuất thần.

Nhưng đó chưa phải là điều bất ngờ nhất, hãy nhìn kỹ xem ở góc độ này V trông có "hao hao" thành viên nào cùng nhóm không...?

Những lần BTS

Khoảnh khắc vuốt tóc "thần thánh" của V hình như hao hao ai đó...

Những lần BTS

Là V đây mà...

Những lần BTS

Ủa, sao lại thành ra anh Jin thế này?

Trong một tích tắc, fan bỗng "choáng" vì V bỗng trông giống Jin đến lạ lùng. Nếu bạn vẫn chưa nhìn ra nét giống nhau giữa J và Jin trong bức hình này, vậy thử lật ngược lại xem sao, bạn sẽ "sốc" cho mà xem!

Những lần BTS

Bùm, giờ thì V hay Jin không còn phần biệt nổi nữa rồi nhé!

Jimin kẹp giữa... hai Jungkook ở hai bên?

Cùng đếm xem có bao nhiều Jungkook trong bức hình này nào. Bên trái có Jungkook đang kéo áo cực sexy khiến fan "mất máu" trong "Fake Love", thế còn... bên phải? Chẳng là "Jungkook" đó sao!?

Những lần BTS

Suga lại hóa thành Jungkook một lần nữa khiến fan "lú lẫn" rồi!

Jungkook đang khoác vai... Jungkook, ủa là sao?

Lại xuất hiện tới 2 Jungkook rồi, thật giả lẫn lộn thế này đúng là làm khó các ARMY quá đi thôi! Jungkook bên phải thì là hàng "auth" rồi, vậy phiên bản "fake" bên trái là ai đây?

Những lần BTS

Ơ, lại là Suga à... Không biết anh chàng và Jungkook còn bao nhiêu khoảnh khắc "phân thân" với nhau đây!

Cùng xem Suga biến hình nhé, 3...2...1...tadaa mình là Jin đây!

Có vẻ như Suga với Jin là hai người bị nhầm với các thành viên khác nhiều nhất. Giờ thì có thể yên tâm rằng họ sẽ không bị nhầm với Jungkook, V hay j-hope như trên nữa rồi, họ chuyển sang bị nhầm... với nhau!

Những lần BTS

Suga hay Jin, Jin hay Suga?

Jimin với V selfie trong hậu trường dễ thương quá này! Ơ mà khoan, có phải Jimin đó không... Quả nhiên là BTS, thân nhau yêu nhau tới mức nhìn giống nhau luôn!

Những lần BTS

Những tình huống bối rối thế này...

Những lần BTS

...cần một ánh mắt thật tinh và xoay ngược ảnh lại để biết là VKook đang selfie đó!

Theo Trí Thức Trẻ